Ⓜ Breaking News | Thailand

หัวอกแม่ใจสลาย ลูกชายโดนยิงดับคารถก่อนฉลองวันเกิดอายุ 20 เศร้าจัดงานศพแทน

เมืองตรัง – แม่ใจสลาย ลูกชายคนสุดท้องวัย 19 ปี โดนยิงดับคารถ ขณะขับออกจากผับที่เมืองตรัง ก่อนถึง”วันเกิด”เพียงวันเดียว เผยลูกเป็นเด็กเรียบร้อย ฝันอยากเป็นตำรวจ ส่วนสาเหตุ น่าจะมีเรื่องแล้วเคลียร์กันไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์ รายงานว่า..จากหตุการณ์ คนร้ายซึ่งคาดว่าเป็นกลุ่มคู่อริที่มีเรื่องกัน ประกบยิง นายกิตติศักดิ์ ทองเพิ่ม หรือป๋อง อายุ 19 ปี อาชีพรับจ้างทาสี ด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด กระสุนเจาะเข้าบริเวณชายโครงด้านขวาจำนวน 1 นัด ขณะกำลังขับรถออกจากผับแห่งหนึ่ง เหตุเกิดเวลา 03.00 น.คืนวันที่ 19 ม.ค.63 บนถนนห้วยยอด ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง ในเขตเทศบาลนครตรัง เป็นเหตุให้เสีชีวิต

เมื่อเวลา 16.00 น.วันเดียวกันที่วัดขุนสิทธิ์ หมู่ 2 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมืองตรัง ซึ่งเป็นสถานที่บำเพ็ญกุศลศพ บรรดาญาติๆ เพื่อนๆ ต่างช่วยกันเตรียมจัดงานและเตรียมประกอบพิธีรดน้ำศพ ท่ามกลางความโศกเศร้าอาลัยกับการจากไปของ”ป๋อง”

นางปรีดา ช่วยนวล อายุ 50 ปี อาชีพกรีดยางพารา มารดาของผู้ตาย เล่าทั้งน้ำตานว่า น้องป๋อง เป็นลูกคนสุดท้อง นิสัยดี เป็นเด็กร่าเริง วันเกิดเหตุลูกได้มาส่งแม่ แต่ไม่ได้เข้าบ้าน เพราะลูกบอกว่าจะไปบ้านเพื่อนต่อ และขับรถออกไป หลังจากนั้นตนได้โทรตามกลับบ้าน แต่ลูกบอกว่าอีกซักพักนะ

“ล่าสุดตอนตี 2 กว่า ลูกโทรหาพี่ชายว่ากำลังกลับ ไม่นานพี่ชายก็เข้าไปเรียกแม่ บอกว่า เพื่อนโทรมาบอกว่าน้องโดนยิง ตอนนั้นทำอะไรไม่ถูก เดินไม่ไหวเลย พรุ่งนี้ลูกก็จะครบ 20 ปี เพราะเป็นวันเกิดลูก ซึ่งทุกปี จะพาน้องไปวัดทำบุญวันเกิด ปีนี้ก็คิดไว้ และน้องจะพูดเสมอว่าอยากเป็นตำรวจ ถ้ามีเงินก็จะเลี้ยงวันเกิดให้แม่ แต่ปีนี้ขอให้แม่เลี้ยงให้น้องก่อน ปกติแล้วแม่ก็จะติดตามน้องตลอด จะไปไหนให้ไป แต่จะโทรตาม ทักหาตลอดถ้าดึกเกิน ไม่คิดเลยว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้”

อ่านข่าวต้นฉบับ

admin

Recent Posts

วันดื่มไวน์แห่งชาติ

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ของทุกปี เขาถือว่าเป็น "วันดื่มไวน์แห่งชาติ" (National Drink Wine Day) วันสำคัญเพื่อเฉลิมฉลอง ผ่อนคลายให้กับเครื่องดื่มที่สุดแสนละมุนนี้ เตรียมตัวเฉลิมฉลอง มนุษย์ได้เพลิดเพลินกับไวน์มาเป็นเวลาหลายพันปีแล้ว ความคล้ายคลึงตามธรรมชาติของเครื่องดื่มนี้ไม่เพียงเพราะมีรสชาติที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะคุณค่าทางโภชนาการและผลต่อจิตประสาท… อ่านเพิ่มเติม..

3 weeks ago

เชิญร่วมสักการะ “พระบรมสารีริกธาตุ “พระอรหันตธาตุ ณ วัดมหาธาตุวชิรมงคล จ.กระบี่ 15–18 มี.ค.67

ขอเชิญพุทธศาสนิกชน เข้าสักการะ พระบรมสารีริกธาตุ องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า และพระอรหันตธาตุของ พระสารีบุตร และโมคคัลนะ อัญเชิญประดิษฐานเป็นการชั่วคราว ณ วัดมหาธาตุวชิรมงคล จังหวัดกระบี่ ระหว่างวันที่ 15 – 18… อ่านเพิ่มเติม..

4 weeks ago

พระฉันนะ ผู้ว่ายากสอนยากกลายเป็นพระสงฆ์ ผู้ยิ่งใหญ่ที่สุด

ท่านพระฉันนะ เป็นผู้ที่เกิดวันเดียวกับพระพุทธเจ้า เป็นสหชาติทั้ง ๗ คือเป็น ๑ ใน ๗ ที่เกิดพร้อมกับพระพุทธเจ้า เติบโตมาด้วยกัน และก็เป็นสหายเพื่อนเล่น และก็ทำหน้าที่คอยรับใช้พระโพธิสัตว์มาตลอด ในวันที่พระโพธิสัตว์ออกมหาภิเนษกรมณ์ คือออกบวช นายฉันนะก็ติดตามไปด้วย… อ่านเพิ่มเติม..

1 month ago

ตำรวจไซเบอร์ แนะวิธีตั้งค่า iPhone เพื่อป้องกันแอปฯ ดูดเงิน

ตำรวจไซเบอร์ – บช.สอท. ออกมาเตือนภัย คนใช้ iPhone ต้องอ่าน ‼️ ⚙️วิธีตั้งค่าเพื่อป้องกันแอปฯ ดูดเงิน 📱ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ 2 ขั้นตอน… อ่านเพิ่มเติม..

1 month ago

ข่าวดี! พบ นกกระเรียนพันธุ์ไทย จับคู่ทำรังวางไข่ 5 คู่ หลังจากสูญพันธุ์ไป 50 ปี

เขตห้ามล่าสัตว์ป่าอ่างเก็บน้ำสนามบิน แจ้งข่าวดี! พบ นกกระเรียนพันธุ์ไทย จับคู่ทำรังวางไข่ 5 คู่ หลังจากสูญพันธุ์ไป 50 ปี เขตห้ามล่าสัตว์ป่าอ่างเก็บน้ำสนามบิน ระบุ "ฤกษ์งามยามดี เดือนมกราคม ปี… อ่านเพิ่มเติม..

1 month ago

4 สิ่งนี้ไม่ควรมีในห้องนอน ถ้าอยากหลับสบายฝันดีทุกคืน

ห้องนอน คือ ห้องที่มีความสำคัญกับเราเป็นอย่างมาก เพราะเป็นห้องที่เราใช้นอนหลับใช้พักผ่อน ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย 4 สิ่งที่ไม่ควรมีในห้องนอน จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย 1. ไม่ควรมีไฟส่องเตียง เพราะตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่า ดวงไฟเปรียบเสมือนความร้อน ถ้าดวงไฟส่องลงมาโดนตัวเราขณะที่กำลังนอนอยู่… อ่านเพิ่มเติม..

1 month ago

This website uses cookies.