หนุ่มป่วยจิตซิ่งกระบะข้าม 3 จังหวัด สิ้นฤทธิ์ที่จ.ชุมพร อ้างไปหา “แพนเค้ก” ดาราขวัญใจ

ไล่ระทึกตร.ใช้รถพ่วงปิดถนนสกัดหนุ่มป่วยจิตซิ่งกระบะข้าม 3 จังหวัดสิ้นฤทธิ์ที่จ.ชุมพร บอกจะไปหา “แพนเค้ก” ดาราในดวงใจ ที่กรุงเทพฯ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สวี จ.ชุมพร ได้รับแจ้งให้สกัดจับรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ ตอนครึ่ง สีดำ หลังจากญาติแจ้งว่าคนขับเป็นชายมีอาการป่วยทางจิตให้ใช้ความระมัดระวัง พบรถดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วสูงจากจ.นครศรีธรรมราช

โดยมีรถสายตรวจตำรวจ สภ.ละแม และสภ.ทุ่งตะโก รวม 3 โรงพักไล่ติดตามมาอย่างกระชั้นชิด มุ่งหน้าฝั่งขาขึ้นกรุงเทพฯ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วางแผนขอความร่วมมือจากคนขับรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ให้ช่วยขับจอดขวางด้านหน้ารถกระบะจนสิ้นฤทธิ์

ใช้ก้อนหินและก้อนอิฐบล็อกดักล้อไว้ทั้งสองด้าน พร้อมทั้งปล่อยลมยางให้แบน สามารถหยุดรถไว้ได้บนถนนสายเอเซีย 41 บริเวณใกล้จุดกลับรถหน้าโรงงานปาล์มธรรมชาติ หมู่ 3 ต.ครน อ.สวี จ.ชุมพร

ทราบว่าคนขับเป็นชาย อายุ 26 ปี ร.ต.อ.มานิตย์ มณฆิราช และด.ต.สมเกียรติ ไชยนาสัก ตำรวจ สภ.สวี เข้าพูดคุยเกลี้ยกล่อมผ่านกระจกรถประมาณ 30 นาที ชายคนขับจึงยอมลงจากรถแต่โดยดี ก่อนนำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่สภ.สวี เพื่อให้ญาติมารับตัวกลับ และจากการสอบถามพอได้ใจความว่าจะขับรถไปหา “แพนเค้ก” ดาราขวัญใจที่กรุงเทพฯ

บทความต้นฉบับ

ตร.ปิดถนนจับหนุ่มป่วยจิตอ้างไปหา “แพนเค้ก” ดาราขวัญใจ

admin

Recent Posts

วันดื่มไวน์แห่งชาติ

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ของทุกปี เขาถือว่าเป็น "วันดื่มไวน์แห่งชาติ" (National Drink Wine Day) วันสำคัญเพื่อเฉลิมฉลอง ผ่อนคลายให้กับเครื่องดื่มที่สุดแสนละมุนนี้ เตรียมตัวเฉลิมฉลอง มนุษย์ได้เพลิดเพลินกับไวน์มาเป็นเวลาหลายพันปีแล้ว ความคล้ายคลึงตามธรรมชาติของเครื่องดื่มนี้ไม่เพียงเพราะมีรสชาติที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะคุณค่าทางโภชนาการและผลต่อจิตประสาท… อ่านเพิ่มเติม..

2 months ago

เชิญร่วมสักการะ “พระบรมสารีริกธาตุ “พระอรหันตธาตุ ณ วัดมหาธาตุวชิรมงคล จ.กระบี่ 15–18 มี.ค.67

ขอเชิญพุทธศาสนิกชน เข้าสักการะ พระบรมสารีริกธาตุ องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า และพระอรหันตธาตุของ พระสารีบุตร และโมคคัลนะ อัญเชิญประดิษฐานเป็นการชั่วคราว ณ วัดมหาธาตุวชิรมงคล จังหวัดกระบี่ ระหว่างวันที่ 15 – 18… อ่านเพิ่มเติม..

2 months ago

พระฉันนะ ผู้ว่ายากสอนยากกลายเป็นพระสงฆ์ ผู้ยิ่งใหญ่ที่สุด

ท่านพระฉันนะ เป็นผู้ที่เกิดวันเดียวกับพระพุทธเจ้า เป็นสหชาติทั้ง ๗ คือเป็น ๑ ใน ๗ ที่เกิดพร้อมกับพระพุทธเจ้า เติบโตมาด้วยกัน และก็เป็นสหายเพื่อนเล่น และก็ทำหน้าที่คอยรับใช้พระโพธิสัตว์มาตลอด ในวันที่พระโพธิสัตว์ออกมหาภิเนษกรมณ์ คือออกบวช นายฉันนะก็ติดตามไปด้วย… อ่านเพิ่มเติม..

2 months ago

ตำรวจไซเบอร์ แนะวิธีตั้งค่า iPhone เพื่อป้องกันแอปฯ ดูดเงิน

ตำรวจไซเบอร์ – บช.สอท. ออกมาเตือนภัย คนใช้ iPhone ต้องอ่าน ‼️ ⚙️วิธีตั้งค่าเพื่อป้องกันแอปฯ ดูดเงิน 📱ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ 2 ขั้นตอน… อ่านเพิ่มเติม..

3 months ago

ข่าวดี! พบ นกกระเรียนพันธุ์ไทย จับคู่ทำรังวางไข่ 5 คู่ หลังจากสูญพันธุ์ไป 50 ปี

เขตห้ามล่าสัตว์ป่าอ่างเก็บน้ำสนามบิน แจ้งข่าวดี! พบ นกกระเรียนพันธุ์ไทย จับคู่ทำรังวางไข่ 5 คู่ หลังจากสูญพันธุ์ไป 50 ปี เขตห้ามล่าสัตว์ป่าอ่างเก็บน้ำสนามบิน ระบุ "ฤกษ์งามยามดี เดือนมกราคม ปี… อ่านเพิ่มเติม..

3 months ago

4 สิ่งนี้ไม่ควรมีในห้องนอน ถ้าอยากหลับสบายฝันดีทุกคืน

ห้องนอน คือ ห้องที่มีความสำคัญกับเราเป็นอย่างมาก เพราะเป็นห้องที่เราใช้นอนหลับใช้พักผ่อน ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย 4 สิ่งที่ไม่ควรมีในห้องนอน จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย 1. ไม่ควรมีไฟส่องเตียง เพราะตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่า ดวงไฟเปรียบเสมือนความร้อน ถ้าดวงไฟส่องลงมาโดนตัวเราขณะที่กำลังนอนอยู่… อ่านเพิ่มเติม..

3 months ago

This website uses cookies.