จับพี่บ่าว พาสาวนั่งเก๋ง เร่ขายยาบ้า 4 เม็ด 100 จากเมืองลุงถึงกระบี่

3621
views
จับพี่บ่าว พาสาวนั่งเก๋ง เร่ขายยา

จับพี่บ่าว พาสาวนั่งเก๋ง ส่งยาบ้าสูตรใหม่ “สีฟ้า” ราคา 4 เม็ด 100…. หนุ่มสาวจากพัทลุง ใช้รถเก๋งเป็นพาหนะ มาไกลถึงกระบี่ ส่งสินค้าเป็นยาบ้าเม็ดสีฟ้า อ้างเป็นสูตรใหม่ กลิ่นไม่ฉุน มีรสอ่อนกว่าของเดิม ราคาเม็ดละ 25 บาทหรือ 4 เม็ด 100

จับพี่บ่าว พาสาวนั่งเก๋ง เร่ขายยา

เวลา 06.00 น. วันที่ 25 ก.พ. ร.ต.อ.ธรรมนูญ ศรีประไพ หน.ชปส.ตชด.42 นำกำลังเจ้าหน้าที่ซุ่มจับกุมผู้ต้องสงสัยค้ายาบ้า ซึ่งรับแจ้งจากสายลับว่าจะมาส่งยาบ้ากันที่ร้านอาหารบังเสศ ถนนเพชรเกษม ต.เหนือคลอง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ จากนั้นมีผู้ต้องสงสัย 2 คนขับรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีดำ ทะเบียน กฉ 7843 พัทลุง มายังจุดนัดพบ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจค้น

จับพี่บ่าว พาสาวนั่งเก๋ง เร่ขายยา

พบในรถมี นายอธิวัฒน์ หรือ บ่าว นิ่มมณี อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 191 หมู่ 3 ต.บ้านพร้าว อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง ทำหน้าที่เป็นคนขับ โดยมีแฟนสาวนั่งมาข้างๆ คือ น.ส.มินตา หรือ มีน สีสาโหล่น อายุ 23 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช นั่งมาในรถด้วย

เจ้าหน้าที่ขอตรวจค้นภายในห้องเครื่องยนต์ของรถ พบมีห่อยาบ้าซุกซ่อนอยู่ ภายในห่อมียาบ้า จำนวน 700 เม็ด ยาไอซ์ 1.71 กรัม เป็นยาบ้ารูปแบบใหม่ มีเม็ดเป็นสีฟ้า กลิ่นจะไม่ฉุนเหมือนยาบ้าทั่วไป เพิ่งมีการผลิตออกมาได้ 4-5 เดือนเท่านั้น จึงคุมตัวทั้งคู่ไปสอบสวน

จับพี่บ่าว พาสาวนั่งเก๋ง เร่ขายยา

ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ยอมรับสารภาพว่ารับยาบ้ามาขายต่อในพื้นที่ จ.กระบี่ และจังหวัดใกล้เคียง โดยนำมาขายในราคาเม็ดละ 25-30 บาท ซึ่งยาบ้าที่รับมาเป็นยาบ้าแบบใหม่ มีฤทธิ์อ่อนกว่ายาบ้าปกติทั่วไป ตำรวจจึงคุมตัวทั้งคู่ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เหนือคลอง ดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า, ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและพยายามจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย นำตัวไปสอบสวนขยายผลไปถึงตัวการใหญ่ต่อไป.

| อ่านข่าวต้นฉบับ