ทะเบียนรถมีเลข 7 ไม่ดีจริงไหม?

798
views

เรื่องของศาสตร์ของตัวเลข หลายคนมีความเชื่อเรื่องของดวงชะตา เกี่ยวข้องกับตัวเลขสิ่งของที่เกี่ยวข้องกับเรา ไม่ว่าจะเป็น เบอร์โทร เลขบัตรประชาชน รวมไปถึง ทะเบียนรถ เป็นอีกหนึ่งที่เกี่ยวโยงกับความเชื่อ และมีความเชื่อที่ว่าหากเลขทะเบียนรถดี มีสิริมงคล รถที่ใช้นั้นจะช่วยส่งเสริม ทำให้เจ้าของรถมักอยากจะได้เลขทะเบียนที่มีความหมายที่ดีหรือเป็นเลขมงคล วันนี้แอดจะนำข้อมูลจากหมอช้างมาอัปเดตกัน เกี่ยวกับเลขทะเบียนรถ ที่ว่ากันว่า ถ้าหากมีเลข 7 อยู่ ไม่ดีจริงหรือไม่

โดยใน Tiktok morchangtv หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ตอบข้อสงสัยในเรื่องนี้ ว่าหากมีเลข 7 ในทะเบียนรถนั้นไม่ดี ใช้แล้วจะมีปัญหา หรือเกิดอุบัติเหตุ จริงหรือไม่

ทั้งนี้ หมอช้าง เผยว่า เลข 7 ไม่ใช่เลขที่ไม่ดี เลข 7 หมายถึงเลขที่ทำงานหนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากรถคันนี้เป็นรถที่ใช้ในการทำงาน ติดต่อ ไปหาลูกค้า และจะดีมากๆ หากเป็นรถที่ใช้สำหรับการขนส่งสินค้า ไรเดอร์ทั้งหลาย หากมีเลข 7 อยู่ในทะเบียน รับรองว่าส่งทั้งวัน ลูกค้าเพียบ งานเยอะทั้งวันแน่นอน

เห็นแบบนี้แล้ว รถใครที่มีเลขทะเบียนรถ เลข 7 อยู่ ก็อย่ากังวลใจไป พลิกโอกาส นำรถออกมาใช้ ขนส่ง ติดต่อลูกค้า ไม่แน่ว่า อาจจะรับทรัพย์แบบรัวๆ เลยก็ว่าได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : Tiktok morchangtv หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

  ถมนคร เครื่องถมเมืองนคร