“เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” เสียชีวิต คาดว่าจากอาการฮีทสโตรก หรือลมแดด

537
views

เมื่อเวลา 01.15 น. วันที่ 31 มีนาคม 2566 “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” นักการเมือง นักแข่งรถชื่อดัง สามีของนักร้องดัง ตู่ นันทิดา และเป็นพ่อของ เพลง ชนม์ทิดา เสียชีวิตแล้วในวัย 55 ปี ที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยอาการ โรคลมแดด Heat Stroke

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ นักธุรกิจ และนักแข่งรถชื่อดัง ได้ถูกนำตัวส่ง รพ.บุรีรัมย์ อย่างเร่งด่วนเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ด้วยภาวะฮีตสโตรก ขณะซ้อมแข่งรถยนต์ที่สนามช้างอินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

โดยนายชนม์สวัสดิ์ ได้รักษาตัวอยู่ในห้อง ไอซียู อาคารเฉลิมพระเกียรติ รพ.บุรีรัมย์ จากนั้นมี นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด พร้อมด้วยนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งบินด่วนมาจากกรุงเทพฯ เดินทางเข้าเยี่ยม ก่อนจะเดินทางกลับ

ล่าสุดมีรายงานว่า “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ได้เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาล โดยจะได้มีการเคลื่อนร่างเคลื่อนร่าง “เอ๋-ชนม์สวัสดิ์” ออกจาก รพ.บุรีรัมย์แล้ว โดยมี “เนวิน ชิดชอบ” และคณะแพทย์พยาบาลมามาส่ง และมี “ตู่ นันทิดา” รวมทั้ง “น้องเพลง” ลูกสาว มารับร่างกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่ปากน้ำ จ.สมุทรปราการ

📌
https://s.lazada.co.th/s.8waS3