ที่แท้สามีใหม่ฆ่าภรรยายัดถังทิ้งเหวบนเขาสก พังงา อ้างหึงหวง มีชายอื่นติดพัน

2187
views

29 ธ.ค. – ที่แท้สามีใหม่ก่อคดีโหดฆ่าภรรยายัดถังทิ้งเหวพังงา เห็นข่าวทนแรงกดดันไม่ไหว ขอมอบตัว อ้างหึงหวง มีชายอื่นติดพัน

เมื่อวันที่ 29 ธ.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้องปฎิบัติการตำรวจ สภ.กะปง อ.กะปง จ.พังงา พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ รอง.ผบ.ตำรวจภูธรภาค 8 ได้เปิดเผยถึงการจับกุมผู้ต้องหาคดีฆ่าสาวยัดใส่ถังแล้วนำศพไปทิ้งที่เขาสกได้แล้ว

โดยมี พล.ต.ต.ณฐกรญ์ กาญจนสภรณ์ ผบก.ภ.จว.พังงา พ.ต.อ.ชัยฤทธิ์ ศรีาารีรัตน์ รอง.ผบก.ภ.จว.พังงา พ.ต.อ.ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ผกก.สส.ภ.จว.พังงา พ.ต.ท.บัณฑิต หัตถพดีพันธุ์ รอง.ผกก.สส.ภ.จว.พังงา พ.ต.ท.เอกชัย สุทธิพิทักษ์ สวป.สภ.กะปง ได้ร่วมกันให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการจับกุมตัวผู้ต้องหาฆ่า น.ส.สพัตรา อายุ 30 ปี บ้านอยู่ ต.พ่วงพรมคร ต.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี ที่ถูกฆ่ายัดถังนำศพทิ้งเหวบนเขาสก ม.2 บ้านท่าหัน ต.รมณีย์ อ.กะปง จ.พังงา เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.65 ที่ผ่านมานั้น

โดยทางตำรวจภูธรจังหวัดพังงาได้ร่วมกับตำรวจสืบสวนภาค 8 ร่วมกันรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อคลี่คลายคดีจนสามารถจับกุมตัวนายสุคนธ์ อายุ 37 ปี บ้านอยู่ บ้านเสด็จ อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี

ส่วนมูลเหตุการฆ่านั้น จากการสอบสวนผู้ต้องหาเนื่องจากผิดหวังกับผู้ตาย ที่ให้ความหวังกับตัวผู้ต้องหาจากการที่ได้สัญญากันไว้ เลยเกิดอารมณ์ชั่ววูบ และได้ใช้ไม้กวาดขยะตีผู้ตายจนกระทั่งทราบว่าเสียชีวิต จึงไปปรึกษาเพื่อนอีก 2 คนและได้นำศพคนตายใส่ถังน้ำที่บ้านแล้วนำศพไปทิ้งไว้ที่บริเวณเขาสก จนกระทั่งมีผู้พบศพและตำรวจได้ติดตามตัวจนสามารถจับกุมตัวไว้จนได้

ทางด้านนางจิราภรณ์ ทิพย์พินิจ ซึ่งเป็นเพื่อนกันกับผู้ต้องหา ได้กล่าวว่าตนเองทราบจากข่าวจึงได้ติดต่อกำนัน ต.พุนพิน และประสานกับกำนัน ต.พ่วงพรมคร จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อนำตัวผู้ต้องหาเข้ามอบตัวกับตำรวจที่ สภ.เคียนซา ในที่สุด

ภาพ/ข่าว นายพงษ์ศักดิ์ ประทีป /โกอู๋@ผู้สื่อข่าวอาวุโสจังหวัดพังงา

อ่านข่าวต้นฉบับ

📌