ช็อกวงการ!! นักแสดงสาวชื่อดังชาวอินเดีย เสียชีวิตอย่างปริศนากลางกองถ่ายขณะถ่ายทำซีรีส์ชื่อดัง

607
views

“ทูนิชา ชาร์มา” (Tunisha Sharma) ดาราสาววัย 21 ปีชาวอินเดีย เสียชีวิตกลางกองถ่าย เป็นไปได้ทั้งฆ่าตัวตายและถูกฆาตกรรม ขณะถ่ายทำซีรีส์ชื่อดังเรื่อง Alibaba: Dastan E Kabul ระหว่างพักกอง

วันนี้ (26 ธันวาคม 2565) เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานข่าวของนักแสดงสาวดาวรุ่งในวงการบันเทิงประเทศอินเดียว่าเสียชีวิตลงด้วยวัยเพียง 21 ปี อย่างปริศนากลางกองถ่ายขณะขอพักกองไปเข้าห้องน้ำ

ทางทีมงานแสดงเห็นหายไปนานผิดปกติ จึงเข้าไปตามแต่ไม่มีการตอบรับก่อนจะพังประตูเข้าไปพบว่า หมดสติอยู่ในห้องน้ำ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่แพทย์แจ้งว่าเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากการแขวนคอตาย แต่เจ้าหน้าที่อีนเดียยังไม่ตัดประเด็นฆาตกรรม

ข่าวบอกว่าผู้ตายไม่ได้แสดงความผิดปกติใด ๆ เลย ก่อนหน้านี้ ชาร์มา ยังเพิ่งจะแชร์วิดีโอบน Instagram Stories ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้าน 2 แสนคน จากกองถ่ายรายการโทรทัศน์ของเธอ โดยประเด็นที่คนสงสัยกันมากที่สุดก็คือ ประเด็นของความรักที่ล้มเหลว หลังมีข่าวว่าเธอกับนักแสดง ชีซาน ข่าน มีความสัมพันธ์กัน ตามรายงานของตำรวจมุมไบ นักแสดงวัย 21 ปีกำลังออกเดทกับชีซาน ข่าน ทั้งคู่มีความสัมพันธ์กัน ก่อนจะเลิกรากันเมื่อ 15 วันก่อน

ตำรวจยังเปิดเผยว่า ข่าน ได้ถูกควบคุมไปเรียบร้อยแล้วเมื่อเช้าของวันที่ 25 ธ.ค. ทูนิชา ชาร์มา เริ่มต้นอาชีพตั้งแต่ยังอายุน้อย ๆ เคยมีผลงานการแสดงในหนังหลายเรื่อง รวมถึงเคยรับบทเป็นตัวละครของนางเอกดัง คาทรินา เคฟ ในช่วงวัยเด็กในหนังหลายเรื่อง อาทิ Fitoor และ Baar Baar Dekho

Rest In Peace Tunisha Sharma

ข้อมูลต้นฉบับ ►  Lapaz Cho

📌