ที่ฝรั่งเศส ผู้ป่วยรายนึงมาหาหมอ บอกขอให้เอาระเบิด ออกจากในทวารหนัก ทำเอาแตกตื่นทั้งโรงพยาบาล

681
views

ที่ฝรั่งเศส ผู้ป่วยรายนึงมาหาหมอ บอกขอให้เอาระเบิดออกจากร่างกายเขา ทำเอาแตกตื่นทั้งโรงพยาบาล ปรากฎว่าเขาเอาระเบิดโบราณสมัยสงครามโลกครั้งที่1 เข้าไปในทวารเขาแล้วเอาออกมาไม่ได้ สุดท้าย คุณหมอก็ช่วยเขาได้ปลอดภัย

สำนักข่าว New York Post รายงานเหตุการณ์ที่ทำเอาแตกตื่นทั้งโรงพยาบาล เมื่อพบชายอาวุโสคนหนึ่งที่เข้ารับการรักษาพร้อมกระสุนปืนใหญ่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่ฝังอยู่ในทวารหนักของเขา

ตามรายงานพบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่เวลา 21.00 น. ถึง 23.30 น. เมื่อวันเสาร์ที่ 27 ธ.ค.ที่ผ่านมา ผู้ป่วยชายวัย 88 ปี เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล Sainte Musse ประเทศฝรั่งเศส เพื่อขอให้แพทย์ช่วยเอาวัตถุระเบิดโบราณออกจากร่างกายของเขา แต่คำขอนั้นกลับจุดชนวนให้เกิดความหวาดกลัวต่อระเบิด ทำให้ต้องมีการแทรกแซงของเจ้าหน้าที่เก็บกู้ระเบิด และต้องอพยพผู้ป่วยฉุกเฉินบางส่วน

โรงพยาบาล ยังระบุด้วยว่า ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดระเบิด ทำให้เรามั่นใจโดยบอกเราว่ามันเป็นของสะสมจากสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่ทหารฝรั่งเศสใช้ และมีความเป็นไปได้เพียงเล็กน้อยที่กระสุนจะระเบิดในตัวชายคนนั้น

ในเวลาต่อมา แพทย์ที่ตกตะลึงจำเป็นต้องเริ่มกระบวนการผ่าช่องท้อง พยายามนำวัตถุโบราณซึ่งมีความยาวเกือบ 8 นิ้ว และกว้างกว่า 2 นิ้ว ออกจากทวารหนักของชายคนนั้น โดยเบื้องต้นคาดว่าผู้ป่วยรายนี้นำมันเข้าไปทางทวารหนักเพื่อความสุขทางเพศ

และจากข้อมูลล่าสุดของทางโรงพยาบาล พบว่าตอนนี้ผู้ป่วยอยู่ใน “สุขภาพที่ดี” และคาดว่าจะสามารถฟื้นตัวได้เต็มที่จากการผ่าตัด

ข่าวต้นฉบับ

📌
SHARE