รวบทันควัน!! ผัวเก่าบุกแทงผัวใหม่ คาผ้าเหลือง’บวชหน้าไฟ’

834
views

จ.ร้อยเอ็ด – “ผัวเก่า”แค้นฝังใจ บุกแทง”ผัวใหม่” ขณะอยู่ระหว่างลาสิกขาจากการบวชสามเณรหน้าไฟ​อยู่ ตำรวจรวบทันควัน!หลังหนีไปหลบซ่อน​ตัว

เมื่อวัน 19 พ.ย 2565 เวลา ​16.40 น. สภ.จตุรพักตรพิมาน ได้รับแจ้งเหตุ​คนทะเลาะวิวาท​ใช้อาวุธ​มีดแทงกันได้รับบาดเจ็บ​ ภายในงานฌาปนกิจศพ ภายในวัดบ้านนางาม ต.ดงกลาง อ.จตุรพักตรพิมาน​ จ.ร้อยเอ็ด หลัง​รับ​แจ้ง​จึง​รุด​ไป​ตรวจสอบ​ที่เกิดเหตุ​พร้อม​กับ​ กู้ภัย​อโสกจตุร​พัก​ตรพิมาน

ถึง​ที่​เกิดเหตุ​เป็น​บริเวณด้านข้างศาลากลางเปรียญของวัด สอบถาม​ชาวบ้าน​เล่าให้​ฟัง​ว่า​ ได้มีคนร้าย​บุกมาในงานศพ แล้วได้ใช้มีดแทง นายขวัญ​ อายุ 33 ปี ซึ่ง​อยู่ระหว่างลาสิกขาจากการบวชสามเณรหน้าไฟ​อยู่​ หลังถูก​แทงชาวบ้าน​ได้นำตัวขึ้นรถกระบะของญาติ เร่งนำส่งโรงพยาบาล​จตุรพักพิมาน ก่อนทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิต​ใน​เวลา​ประมาณ 17.30 น.

หลังเกิดเหตุ​คนร้ายได้วิ่งหนีไปหลบซ่อน​ตัวอยู่​กระท่อม ที่อยู่​ทางด้านทิศตะวันออก​ของวัด ไปประมาณ​ 500 เมตร ตำรวจ สภ.จตุรพักตรพิมาน ได้สนธิกำลังออกติดตามผู้ก่อเหตุ จนสามารถจับกุมตัวได้ ก่อนคุมตัวไปนำชี้จุดซุกซ่อนมีดพก ยาวรวมด้ามประมาณ 10 ซม. ที่ใช้ในการก่อเหตุ ก่อนคุมตัวมาที่ สภ.จตุรพักพิมาน เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม ดำเนินการตามกฎหมาย

สอบสวน นายอมร (สงวนนามสกุล) ผู้ก่อเหตุ เล่าว่า เมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว ตนได้ไปขับรถรับจ้างที่ กทม.เพื่อหาเงินมาใช้จ่ายในครอบครัว แต่ช่วงที่ไม่อยู่บ้าน ภรรยาได้คบชู้กับชายอื่น ซึ่งมาทราบภายหลังว่าชายชู้คือ นายขวัญชัย ผู้ตาย จึงตัดสินใจเดินทางกลับบ้านเกิด เพื่อก่อเหตุดังกล่าว โดยในขณะก่อเหตุผู้ตายอยู่ระหว่าง”บวชหน้าไฟ”ให้ผู้มีพระคุณ โดยขณะกำลังจะสึกเณร จึงตัดสินใจใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทง ก่อนจะหลบไปซ่อนตัว และถูกจับกุมได้ดังกล่าว

ที่มา: ร้อยเอ็ด ทันข่าว

📌