ยะลา-พบศพสาวใหญ่ถูกฆ่าฝังดินในสวนหลังบ้าน คาดอำพรางคดี

1812
views

จ.ยะลา – พบแล้วแม่ที่ลูกประกาศตามหา กลายศพถูกฆ่าฝังดินในสวนหลังบ้านคาดอำพรางคดีฝีมือสามี

กรณี เมื่อวานนี้ วันนี้ 6 พ.ย.65 เวลา 14.00 น. พ.ต.ต.อิสระพันธ์ สุรทิพย์ สว(สอบสวน)สภ.ตาเซะ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพถูกฝังดิน ในพื้นที่ หมู่ที่ 1 บ้านยุโป ต.ยุโป อ.เมืองยะลา จ.ยะลา หลังรับแจ้ง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.อรรถพล กุลวงษ์มาณะโส สวญ.สภ.ตาเซะ เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานที่ 10 ยะลา ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง และ ชุด กู้ชีพ-กู้ภัยแม่กอเหนี่ยวยะลา

ที่เกิดเหตุพบว่า เป็นบ้านปูนชั้นเดียว อยู่ที่ 43/1 หมู่ที่ 1 บ้านยุโป ต.ยุโป อ.เมืองยะลา จ.ยะลา ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร บริเวณหลังบ้านเป็นสวนผลไม้ผสมผสาน เจ้าหน้าที่พบมีหลุมโดยมีหญ้าและกิ่งไม้ปกคลุม เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานนำรถขุดขนาดเล็ก ทำการขุดดินขึ้นมา จนพบศพหญิงอายุประมาณ 50 ปี สภาพสวมเสื้อสีน้ำตาล นุ่งผ้าถุง ชุด กู้ชีพ-กู้ภัยแม่กอเหนี่ยวยะลา ได้ช่วยกันนำร่างขึ้นมาให้ทางเจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นพบบาดแผลบริเวณศีรษะและร่างกายของผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ คือ นางอาภรณ์ อินทรสกุล อายุ 55 ปี ที่อยู่ 273 หมู่ที่ 5 ต.คลองศก อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี จากนั้นจึงได้ เคลื่อนย้ายศพนำส่งโรงพยาบาลศูนย์ยะลา เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อวันที่ 1 พ.ย.65 เวลาประมาณ 07.40 น. นายเฉลิมพล อินทรสกุล อายุ 28 ปี บุตรชาย ของผู้เสียชีวิต ได้เข้าแจ้งความ กับ ร.ต.อ.พัฒนา แก่นแก้ว พงส.เวรประจำ สภ.ตาเซะ อ.เมืองยะลา ว่าผู้เป็นแม่ ได้หายตัวไป โดยพบเห็นครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 30 ต.ค.65 เวลาประมาณ 20.30 น. และนายเฉลิมพล สงสัยว่าผู้เป็นแม่ น่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิตและสงสัย นายสมมิตร อินทรสกุล อายุประมาณ 60 ปี ซึ่งเป็นพ่อ พยายามบอกว่าผู้เป็นแม่ ได้หนีออกไปอยู่กับญาติในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช และจะไม่กลับมาที่บ้านอีก และยังพูดจาวกไปวนมา วิตกกังวล ทั้งพบมีหลุมโดยมีหญ้าและกิ่งไม้ปกคลุมอยู่บริเวณหลังบ้านพัก ห่างจากตัวบ้านประมาณ 25 – 30 เมตร

ซึ่งต่อมา ในวันนี้ 6 พ.ย.65 บุตรชาย พร้อมด้วย พรรคพวกได้นำรถแบ๊คโฮขนาดเล็กไปทำการขุดหลุม และพบศพของนางอัมภรณ์ ผู้เป็นแม่ อยู่ในหลุมดังกล่าว โดยสภาพศพมีร่องรอยถูกทำร้ายบริเวณศีรษะ เสียชีวิตมาแล้วหลายวัน และจากการสืบสวนสอบสวน มีพยานหลักฐานยืนยันว่านายสมมิตร ผู้เป็นสามี เป็นผู้ก่อเหตุในครั้งนี้จริง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปยัง สภ.ตาเซะ อ.เมืองยะลา จ.ยะลา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เครดิตภาพ : กู้ภัยแม่กอเหนี่ยวยะลา / ข้อมูล : สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จ.ยะลา

📌
SHARE