เขยปืuโหด! บุกยิงแม่ยาย หลังถูกกีดกันความรัก แต่พ่อตา-น้องเมีย รับเคราะห์เสียชีวิต 2 ศพ

1240
views

เพชรเกษม.. หนุ่มคลั่งรัก บุกยิงครอบครัวเมีย หลังพ่อตาแม่ยาย กีดกันมานานกว่า 10 ปี

ตำรวจพิสูจน์หลักฐานและทีมแพทย์เข้าไปชันสูตรศพภายในบ้านพักหลังหนึ่ง ภายในซอยเพชรเกษม 63 แยก 7 ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย ซึ่งเป็นพ่อตาและน้องเมียของผู้ก่อเหตุ ที่เข้าไปกระหน่ำยิงภายในบ้านพักของครอบครัวเมีย หวังฆ่ายกครัว เพราะแค้นปมเรื่องกีดกัน ไม่ให้รักกับลูกสาว ผู้ก่อเหตุขื่อนายเป้ หรือนายนที อายุ 28 ปี

นางไก่ แม่ยายของผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นภรรยาของผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า ในขณะที่ลูกเขยเข้ามาก่อเหตุนั้น ตัวเองก็อยู่ในเหตุการณ์ และทราบดีว่าจริงๆแล้วลูกเขยตั้งใจมาฆ่าตัวเอง ซึ่งเป็นแม่ยายมากกว่า แต่ดันรอดชีวิต เพราะผู้ก่อเหตุพยายามตามหาตน แต่ตนหลบหนีเข้าไปในห้องน้ำ ลูกเขยจึงพยายามกระหน่ำยิงเข้าไป 3 นัด แต่ตัวเองหลบได้ทัน และเงียบไป จนทำให้ลูกเขยคิดว่าตัวเองตายไปแล้ว

ส่วนสาเหตุที่ลูกเขยต้องมาก่อเหตุแบบนี้ เพราะมีเรื่องบาดหมางกันมาเนิ่นนาน ตั้งแต่ที่นายเป้อายุ 18 ปีและลูกสาวอายุ 17 ปี ซึ่งตอนนั้นก็เรียนกันอยู่ แล้วทั้งสองก็เริ่มคบหากัน แต่ทางครอบครัวไม่อยากให้ลูกสาว ออกเรือนไปก่อน หรืออยู่กินกับนายเป้ จึงทำให้เกิดความโกรธแค้นตั้งแต่นั้น หลังเรียนจบทางครอบครัวก็ส่งลูกสาวไปอยู่ที่เกาะหมากนานกว่า 4 ปี เพื่อหวังให้ทั้งคู่เลิกรา แต่พอกลับมาอยู่กรุงเทพก็มาคบหากับนายเป้อีก จนตั้งท้องและมีลูกด้วยกัน ตอนนี้ลูกชาย 4 ขวบแล้ว ทางครอบครัวจึงไม่กีดกัน และไม่ยุ่งเกี่ยว ในฐานะคนเป็นแม่ก็ยังคิดถึงลูก จึงยังคงแอบติดต่อพูดคุยกัน พอนายเป้ทราบข่าวก็จะโกรธ และสั่งห้ามไม่ให้เมียติดต่อกับทางครอบครัวอีก

ทางนางไก่ แม่ยายจึงไปแจ้งความกับตำรวจไว้ แต่ตำรวจไม่รับแจ้งความให้ลงบันทึกประจำวันบอกว่าถ้าเกิดเหตุอะไรให้โทรมาหาตำรวจไม่นึกว่าจะโทรหาตำรวจบอกให้มาเก็บศพในลักษณะแบบนี้

โดยนางไก่ ภรรยาผู้เสียชีวิต ยังเล่าอีกว่า เมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา นายเป้ได้โทรมาหาตน แล้วข่มขู่บอกว่า เตรียมซื้อปืนจะมายิงให้ตายยกครัว

นางไก่ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุลูกสาวได้ไลน์มาบอกว่า ผู้ก่อเหตุออกจากบ้านพักไป พร้อมอาวุธปืน หลังลูกสาวไลน์บอกไม่กี่นาที ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น และเจอกับคนร้าย โชคดีที่หนีทัน ทั้งนี้อยากฝากบอกผู้ก่อเหตุว่า ชีวิตต้องชดใช้ด้วยชีวิต ที่ครอบครัวของตน ต้องสูญเสียไปถึง 2 คน
นอกจากนั้นยังมีกระแสข่าวอีกว่า หลังจากนายเป้ก่อเหตุมายิงครอบครัวของเมียตัวเองแล้ว ยังมีการพูดกับคนละแวกนั้นบอกว่า จะกลับไปยิงเมียและลูกของตัวเองอีกด้วย

ล่าสุด พล.ต.ต.พงศ์อนันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 เปิดเผยว่า ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวนายเป้ได้แล้ว อยู่ระหว่างการควบคุมตัวนำมาสอบปากคำ ที่ สน.เพชรเกษม ก่อนนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ดูข่าวต้นฉบับ โดย.. V 38 ใต้

📌