หนุ่มอุดรฯ อยากมีเมียสักคน ไม่มีใครเอา หลอนเผาบ้าน ลั่น “ชีวิตนี้ขอมีความสุขกับยาบ้าก็พอแล้ว”

193
views

หนุ่มอุดรฯวัย 24 ปี ที่บ้านดุง เพิ่งกลับมาจากบำบัดที่ถ้ำกระบอก ลุกขึ้นจุดไฟเผาบ้านพี่ชายต่างมารดาแล้ววิ่งลงทุ่งนา ตำรวจตามไปจับ สารภาพเสพยาจริง เพราะอยากมีความสุข ไม่อยากมีความทุกข์ และอยากจะมีเมียสักคน แต่คงไม่มีใครเอาเลยเครียด

วันนี้ (14 ต.ค.65) เวลา 16.00 น. ร.ต.อ.ราชวรรณ ขวัญศรี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านดุง รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านคำสง่า ต.นาคำ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี มีเหตุหนุ่มคลั่งยาอาละวาดเผาบ้านหวิดวอดทั้งหลัง

หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 154 หมู่ 4 ต.นาคำ ต่อมานายประสิทธิ์ชัย บุดดา นายกอบต.นาคำ นำเจ้าหน้าที่ดับเพลิงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ ใช้เวลาไม่นานสามารถสกัดเพลิงเอาไว้ได้ก่อนจะลามไปยังบ้านใกล้เคียง แต่บริเวณห้องหลังบ้านปรากฏว่ารถจยย.ฮอนด้าเวฟถูกไฟไหม้ และมีทรัพย์สินบางส่วนถูกเผา แต่โชคดีที่บ้านทั้งหลังหวิดวอดไปด้วย

ขณะที่ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงต่างพากันกลัวไฟลุกไหม้ลาม ทั้งคนเฒ่าคนแก่ถือถังใส่น้ำมาดับไฟ ขณะที่ผู้ก่อเหตุนายภานุ (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี หลังก่อเหตุเผาบ้านวิ่งออกไปทุ่งนา เจ้าหน้าที่ได้ติดตามไปทุ่งนาสอบถามว่าทำไมถึงเผาบ้าน

โดยนายนุบอกว่า ไม่มีอะไรจะพูด ยอมรับเสพยาและเพิ่งไปบำบัดที่วัดถ้ำกระบอกมาได้เพียง 5 วัน ไม่รู้ชีวิตนี้ตนจะทุกข์ไปทำไม ขอมีความสุขกับยาบ้าก็พอ อีกอย่างตนก็อยากได้เมียมาอยู่ร่วมชีวิต แต่ดูแล้วคงไม่มีใครมารับเป็นสามี จึงเครียดเสพยาหนักเผาบ้านวันนี้ ผู้ใหญ่บ้านและชาวบ้านได้เกลี้ยกล่อมอยู่นาน สุดท้ายนายนุยอมไปมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตร.สภ.บ้านดุงทันที

…. ดูเพิ่มเติม

📌
SHARE