หนุ่ม 17 โดนรถบดหญ้าดูดกลืนร่างแหลกละเอียด เหลือแค่ข้อเท้า เก็บเศษชิ้นส่วนใส่ถุงพลาสติก 2 ถุง

1092
views

จ.นครราชสีมา – สุดสยอง หนุ่ม 17 โดนรถบดหญ้าดูดกลืนร่างแหลกละเอียดเหลือแค่เท้า เก็บเศษชิ้นส่วนใส่ถุงพลาสติก 2 ถุง

วันที่ 5 ต.ค. 2565 ตำรวจ สภ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุรถบดหญ้าขนาดใหญ่ดูดกลืนร่างคนเข้าไปในเครื่องจักรบดสับร่างจนเสียชีวิต ที่บริเวณแปลงปลูกหญ้าเนเปียร์ ในพื้นที่บ้านสระเพลง หมู่ 2 ต.สูงเนิน อ.สูงเนิน จึงไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างแสงธรรมสูงเนิน

ที่เกิดเหตุพบรถบดหญ้าขนาดใหญ่ (คล้ายรถเกี่ยวข้าว / รถเกี่ยวข้าวโพด /รถตัดอ้อย) ที่มีเครื่องจักรกลหนักสำหรับตัดหญ้าและบดให้ละเอียดเพื่อเป็นอาหารสัตว์ ที่บริเวณปากหัวเครื่องจักร ลักษณะเป็นฟันเฟือนเหล็กขนาดใหญ่ พบชิ้นส่วนเท้าขวาของผู้เสียชีวิตติดคาอยู่ ทราบชื่อคือ นายฐิติวัฒน์ แสงพรม อายุ 17 ปี

ส่วนร่างของผู้เสียชีวิต ตั้งแต่ขาไปจนถึงศีรษะ ถูกฟันเฟืองเครื่องจักรสับและบดจนแหลกละเอียด บางส่วนยังติดคาอยู่กับเครื่องจักร และบางส่วนถูกบดปะปนกับหญ้าที่ถูกบดอย่างละเอียด ทั้งหญ้าและชิ้นส่วนผู้ตาย ไหลไปตามรางลงมากองอยู่ท้ายกระบะรถบรรทุก สภาพสุดสยดสยอง

กู้ภัยต้องสวมถุงมือเก็บชิ้นส่วนร่างผู้ตายใส่ถุงพลาสติก พร้อมกับใช้อุปกรณ์ถอดเครื่องจักรเพื่อเก็บชิ้นส่วนร่างที่เหลือรวบรวมใส่ถุงพลาสติกได้ 2 ถุง เพื่อส่งมอบร่างให้เจ้าหน้าที่ชันสูตร ก่อนส่งให้กับญาติผู้ตายนำไปประกอบพิธีทางศาสนา

สอบถาม นายคิมหันต์ เฝือยสูงเนิน คนขับรถบดหญ้า บอกว่า ขณะจอดติดเครื่องรถบดหญ้าเพื่อเตรียมพักกินข้าวกลางวัน แต่เครื่องจักรยังหมุนทำงานอยู่ ระหว่างเดินหันหลังให้เครื่องจักรเพื่อขึ้นไปขับรถ มองไม่เห็นผู้ตายเดินมาด้านหลัง ก่อนถูกเครื่องบดหญ้าดูดกลืนร่างเข้าไป
เมื่อดับเครื่องลงมาดูพบว่ามีเศษหญ้าเนเปียร์คาอยู่บริเวณหน้าเครื่องบด และเท้าของผู้ตายโผล่ออกมา ตกใจอย่างมาก ก่อนแจ้งเพื่อนคนงานให้ทราบ ก่อนทราบว่าผู้ตายเดินทางมารับน้าชายซึ่งเป็นคนงานในโรงงานอาหารสัตว์ เพื่อไปกินข้าวเที่ยง

คาดว่าผู้ตายทดลองนำหญ้าใส่เข้าไปในปากเครื่องบด ก่อนโดนเครื่องกระชากแขน ดูดกลืนร่างไปทั้งร่างถูกเครื่องจักรบดสับจนแหลกละเอียดเสียชีวิตในที่สุด

ดูข่าวต้นฉบับ ที่นี่อุดรธานี

📌