ช่างซ่อมบำรุง รัวยิง 9 นัดผู้ช่วยหัวหน้าฝ่ายผลิตดับคาโรงงาน ก่อนรอมอบตัว

1007
views

ชลบุรี 11 ก.ย. 65 เวลา 20.30 น. – ช่างซ่อมบำรุง รัวยิง 9 นัด ผู้ช่วยหัวหน้าฝ่ายผลิต ดับคาโรงงาน แค้นมายุ่งเกี่ยวเชิงชู้สาวกับภรรยา ก่อนรอมอบตัวไม่ห่างจากจุดเกิดเหตุ

เกิดเหตุยิงกันภายในสหกรณ์ โรงงานแห่งหนึ่งใน อ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี ภายในโรงงานพบศพ นายพิทักษ์ อายุ 45 ปี ทำงานเป็นผู้ช่วยหัวหน้าฝ่ายผลิต นอนเสียชีวิตสภาพตะแคงขวา มีรอยถูกอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงเข้าที่ศีรษะและลำตัวรวม 9 นัด เลือดไหลรองพื้น ตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.จำนวน 9 ปลอก หลังเกิดเหตุคนร้ายได้หลบหนีไปจากที่เกิดเหตุ

ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำกำลังจับกุม นายสมชาติ อายุ 45 ปี ช่างซ่อมบำรุง ผู้ก่อเหตุได้ที่ห้องพักของภรรยา ไม่ห่างที่เกิดเหตุ ซึ่งนายสมชาติ ได้นั่งร่ำไห้รอมอบตัวพร้อมอาวุธปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก ภายในแม็กกาซีนไม่เหลือลูกปืนแม้แต่นัดเดียว

จากการสอบถามจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นนายสมชาติ รับสารภาพว่า ทราบระแคะระตายว่าผู้ตายได้มายุ่งเกี่ยวเชิงชู้สาวกับภรรยาที่ทำงานในโรงงานเดียวกัน เคยเตือนและห้ามแล้ว แต่ผู้ตายก็ยังแอบคบหากับภรรยา ตนจึงแค้นใจ เตรียมปืนมายิงชำระแค้นใจในครั้งนี้

เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหานายสมชาติ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ยิงปืนในที่สาธารณะ และพกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไปในเมืองและที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาติ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป .-สำนักข่าวไทย

เครดิตแหล่งข้อมูล :

ภาพ – หนังสือพิมพ์รายวัน.สยามประชา

📌
SHARE