อส.ปัตตานี เครียด!! เมาหนัก ชัก M 16 กราดยิงในร้านอาหาร ก่อนยิงตัวเองเสียชีวิต

330
views

อส.ปัตตานี เครียด!! เมาหนัก ใช้เอ็ม16 กราดยิงในร้านอาหาร ก่อนปลิดชีพตัวเองต่อหน้าพ่อและลูก คาดอาการเครียดสะสม !!

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 15.00 น.เจ้าหน้าที่ สภ.แม่ลาน จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งเหตุมีชายอาการเมาหนัก ยิงปืนหลายนัดในร้านอาหารชื่อร้านกระท้อนหวาน ที่ บ้านนาโอ ตำบลแม่ลาน อำเภอแม่ลาน จังหวัดปัตตานี เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบชายคนดังกล่าว ทราบชื่อนายอุทัย บุญรัตน์ อส.อำเภอแม่ลาน มีอาการเมาหนัก และพกอาวุธปืน M16A1 เจ้าหน้าที่จึงทำการไกล่เกลี่ย และมีการเชิญตัวทางพ่อของนายอุทัย และลูก เพื่อหวังที่จะให้วางอาวุธลง แต่ทางนายอุทัยไม่ยอม ก่อนที่จะปลิดชีวิตตัวเองดับคาที่

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายอุทัย ได้เดินทางไปที่บ้านพี่ชายของตนที่อยู่ บ้านป่าสวย ตำบลแม่ลาน อำเภอแม่ลาน ในช่วงเวลาประมาน 14.00 น. ก่อนที่จะขับรถมอเตอร์ไซค์ เวฟ100 ป้ายทะเบียน กลง 372 ยะลา มาที่ร้านอาหารกระท้อนหวาน ในเวลาประมาณ 15.00 น. โดยที่เจ้าตัวได้สะพานอาวุธปืน M16A1 ติดตัวมาด้วย เมื่อถึงร้านอาหารดังกล่าวก็เริ่มมีอาการเมาจากก่อนหน้านั้นมาแล้ว และเริ่มเสียงดังโวยวาย ก่อนที่จะยิงปืนขึ้นในร้านไปหลายทิศทาง

จนทำให้เจ้าของร้านและพนักงานภายในร้านต่างหนีหลบกระสุนออกนอกร้านกันหมด โดยกระสุนได้โดนรถเก๋ง มาสด้า ป้ายทะเบียน สงขลา ที่เป็นรถเจ้าของร้าน กระสุนทะลุกระจกห้องโดยสารทั้ง 2 ข้าง ก่อนที่จะมีคนโทรแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ สภ.แม่ลานเข้ามาระงับเหตุ

โดยเมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ลานมาถึง ก็ได้มีการไกล่เกลี่ยและเชิญตัวทางพ่อของนายอุทัย และลูกทั้ง 2 คน เพื่อหวังที่จะให้วางอาวุธลง โดยใช้เวลาเกลี้ยกล่อมกว่า 30 นาที แต่ด้านทางนายอุทัยไม่ยอม ก่อนที่ในเวลาประมาณ 16.00 ทางนายอุทัยจะใช้ปืน M16A1 ที่พกมาด้วย จ่อขมับปลิดชีวิตตัวเองดับคาที่ต่อหน้าพ่อและลูกทั้ง 2

สาเหตุของการฆ่าตัวตาย จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ทราบว่า ก่อนหน้านี้นายอุทัยได้มีการดื่มสุราเมาหนักมา 2-3 วันแล้ว โดยคาดว่าอาจเกิดจากความเครียดเรื่องส่วนตัวที่รุมเร้า จนทำให้เมาหนักและก่อเหตุการณ์ครั้งนี้ขึ้น ก่อนที่จะปลิดชีพตัวเองลง และภายในเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ พยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ และเก็บปลอกกระสุนปืน เพื่อนำไปตรวจเช็คในส่วนของคดีต่อไป

ดูข่าวต้นฉบับ

อส.ปัตตานี เมาหนัก ใช้เอ็ม16 กราดยิงในร้านอาหาร ก่อนปลิดชีพตัวเองต่อหน้าพ่อและลูก คาดอาการเครียดสะสม !!

📌
https://s.lazada.co.th/s.8waS3