ผัวหึงโหด! ยิงดับเมียจนท.รพ. 4 นัดซ้อน ก่อนยิงปลิดชีพตัวเอง ทิ้งวัย 9 ขวบกำพร้า

1596
views

สุราษฎร์ธานี – หนุ่มพนักงานขับรถส่งน้ำแข็งวัย 41 ปี หึงโหด! ควง 9 มม.กระหน่ำยิงเมียสาว วัย 27 ปี เจ้าหน้าที่ธุรการโรงพยาบาลในสุราษฎร์ 4 นัดซ้อนดับอนาถ ก่อนยิงตัวตายตาม ทิ้งลูกสาววัย 9 ขวบกำพร้า สาเหตุจากปัญหาหึงหวง

ผู้จัดการออนไลน์ รายงานว่า เมื่อเวลา 12.30 น.วันนี้ (14 ส.ค.) ร.ต.อ.มลคล มากขนอน รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดที่เลขที่ 60/51 ซอย 4 หมู่บ้านกรีนวิลล์ ม.3 ต.วัดประดู่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.สมชาย พุทธรักษา รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.ยศ ชาวเรา รอง ผกก.สส.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8 และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ภายในห้องพบร่างผู้เสียชีวิต 2 ราย เบื้องต้นทราบว่าเป็นสามีภรรยากัน ทราบชื่อคือ น.ส.กนกวรรณ (สงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ชาว จ.สุราษฎร์ธานี มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับ 1 แผล ลำตัว 3 แผล ส่วนอีกรายคือ นายสรรพัชญ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ชาว จ.กำแพงเพชร มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 1 แผล เลือดนองพื้น ที่มือขวากำอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. ตรวจสอบพบหัวกระสุน จำนวน 2 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนในเบื้องต้น นางปราณี แม่ของ น.ส.กนกวรรณ เปิดเผยว่า บ้านหลังดังกล่าวตนเช่าอยู่กับครอบครัวครัว โดยมีลูกสาวของตนทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ธุรการที่โรงพยาบาลพุนพิน และลูกเขย ทำงานขับรถส่งน้ำน้ำแข็งของบริษัทแห่งหนึ่งมาอาศัยอยู่ด้วย เมื่อ 2 วันก่อนลูกเขยพาครอบครัวไปพักผ่อนชายหาดในเพา อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช และเพิ่งกลับมาถึงบ้าน ส่วนตนและสามีออกไปคุยกับช่างทำบ้านใกล้กับบ้านที่เกิดเหตุ และก่อนเกิดเหตุได้รับโทรศัพท์จากหลานสาวอายุ 9 ขวบ บอกพ่อกับแม่ทะเลาะกัน พ่อจะใช้ปืนยิงแม่ จึงได้รีบกลับเข้าบ้านขณะเข้าบ้านมีเสียงปืนดังหลายนัด และพบว่าลูกสาว ลูกเขย เสียชีวิตแล้ว

นางปราณี กล่าวด้วยว่า ที่ผ่านมาเห็นลูกสาวกับลูกเขยทะเลาะกันบ่อยครั้งเรื่องหึงหวง เนื่องจากลูกเขยคิดว่าลูกสาวมีคนอื่นและในเรื่องของการโพสต์ TikTok และก่อนเกิดเหตุในช่วงเช้าลูกเขยได้พยายามจะขอพูดคุยปัญหากับตน แต่ตนได้บอกว่าให้คุยกับพ่อในตอนเย็น โดยไม่คิดว่าจะมาเกิดเหตุร้ายเสียก่อน ที่ผ่านมาลูกเขยเป็นคนนิสัยดี เงียบขรึมและไม่เคยเล่าปัญหาอะไรให้ฟัง

ดูข่าวต้นฉบับ

📌