เครียดสะสม!! ฝ่ายหญิงเหลืออด ถูกแฟนหนุ่มอยู่กินกันมา 4 ปี ด่าทุกวัน บุกยิงดับหน้าร้าน

1538
views

ปทุมธานี 8 ส.ค.- ประมาณ 08.20 น. กู้ภัยรับแจ้งเหตุยิงกันตายในตลาดสี่มุมเมือง พื้นที่ สภ.คูคต เบื้องต้นเป็นหญิงสาว ยิงผู้ชายตาย คนก่อเหตุถูกควบคุมตัวเอาไว้ได้

เหตุเกิดภายในตลาดสี่มุมเมือง ปทุมธานี หน้าร้านพบศพนายสุพรชัย แซ่อึ้ง อายุ 40 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าท้อง 2 นัด ชายโครงขวา 1 นัด อกซ้าย 1 นัด นอนหงายเสียชีวิต ข้างกันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 4 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้ตรวจสอบ ส่วนผู้ก่อเหตุคือหญิงอายุ 40 ปี เป็นแฟนของผู้ตาย ถูกจับกุมได้ที่เกิดเหตุพร้อมอาวุธปืน และเครื่องกระสุนจำนวนหนึ่ง

จากการสอบถามลูกจ้างให้การว่า มีการยิงกันถึง 4 รอบ ครั้งที่ 4 ตนวิ่งหนี ส่วนผู้ตายเป็นเจ้าของร้าน ขณะเกิดเหตุผู้ตายเพิ่งใส่บาตรเสร็จ

ส่วนผู้ก่อเหตุให้การว่า เป็นแฟนกับผู้ตาย อยู่ด้วยกันมา 4 ปี แต่ไม่มีลูก ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ก่อนหน้านี้เคยทะเลาะและถูกผู้ตายร้ายร่างกายหลายครั้ง ตนเองช่วยเหลือเรื่องงานมาโดยตลอด ผู้ตายด่าว่าสารพัดจนเครียดสะสม เมื่อวานนี้ก็มีปากเสียงกัน ถูกฝ่ายชายไล่ ตนเองจึงออกไปอยู่อีกที่หนึ่ง และยังโทรศัพท์มาด่าอีก ฝ่ายชายบอกว่าแน่จริงก็มา

เช้านี้จึงมาที่ร้าน พร้อมอาวุธปืนที่ซื้อมาจากอินเทอร์เน็ต ยิงใส่แฟนหนุ่มจนเสียชีวิต จำไม่ได้ว่ายิงไปกี่นัด ยอมรับตั้งใจมาก่อเหตุ และหวังจบชีวิตตัวเองด้วย แต่ลูกน้องแฟนเข้ามาแย่งปืนไว้

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ ประสานฝ่ายสืบสวนตรวจสอบวงจรปิดสอบปากคำพยาน และนำตัวผู้ก่อเหตุไปสอบปากคำ เพื่อดำเนินคดีทางกฎหมาย . – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวต้นฉบับ

ภาพ cr.อาสาฯ กู้ภัย

📌