ตชด.พัทลุง บุกรวบสาวประเภทสองคู่หูค้ายาบ้าพร้อมของกลาง 220 เม็ด

370
views

พัทลุง – เจ้าหน้าที่สนธิกำลังบุกรวบสาวประเภทสองพร้อมเพื่อนสาวค้าขายยาบ้า ได้ของกลางยาบ้า จำนวน 220 เม็ด อ้างทำเพื่อหารายได้นำมาใช้จ่าย

วันนี้ (2 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 434 พัทลุง สนธิกำลังร่วมกับ ชุดปฏิบัติการข่าวสำนักการข่าว กอ.รมน. ได้วางแผนเข้าจับกุมสาวประเภทสอง ทราบชื่อ คือ นายวรวุฒิ หรือโบว์ หมวดเดช อายุ 34 ปี ขณะเข้าไปติดต่อซื้อขายยาบ้ากับเพื่อนสาว ทราบชื่อคือ นางสาวรุ่งฤดี หรือออย ศรีสุวรรณ์ อายุ 38 ปี ได้พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 220 เม็ด คาห้องเช่าในพื้นที่ ม.3 ซ.11 ถ.อภัยบริรักษ์ ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง

หลังจากการจับกุมและมีการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งสองให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าที่พบทั้งหมดเป็นของตัวเองจริง โดยอ้างว่า นางสาวรุ่งฤดี เป็นคนนำยาบ้าทั้งหมดมาแบ่งขาย ในราคาเม็ดละ 22-25 บาท ส่วน นายวรวุฒิ จะทำหน้าที่หาลูกค้าได้ค่าเดินของครั้งละ 100 บาทเท่านั้น อ้างทำเพื่อหารายได้ใช้จ่าย

สุดท้ายโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชานแดน ชุดปฏิบัติการข่าวสำนักการข่าว กอ.รมน. และ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามผู้มีอิทธิพลและมือปืนรับจ้าง จ.พัทลุง รวบตัวพร้อมถูกแจ้งข้อหา ร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ยาบ้า โดยมีไว้เพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต และเสพสารเสพติดให้โทษโดยผิดกฎหมาย ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมือง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความต้นฉบับ

รวบตัวสาวประเภทสองพร้อมเพื่อนสาวค้ายาบ้าพร้อมของกลางกว่า 200 เม็ด

📌
https://s.lazada.co.th/s.8waS3