พบ 2 ศพชายหญิง! ถูกฝังดินรวมกันริมป่าที่โคราช คาดถูกฆ่าจากที่อื่นแล้วฝังอำพราง ตำรวจเร่งตรวจสอบ

805
views

จ.นครราชสีมา – พบศพชาย-หญิง ถูกฆ่าฝังดินอำพรางที่อำเภอโชคชัย ตำรวจเร่งตรวจสอบ คาดถูกคนร้ายฆาตกรรมจากที่อื่นแล้วนำมาฝังไว้

เมื่อช่วงเย็น วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โชคชัย ได้รับแจ้งว่ามีพลเมืองดีพบบุคคลไม่ทราบชื่อ ที่อยู่ ถูกฆ่าแล้วนำศพมาฝังไว้ ที่บริเวณป่าสาธารณะริมถนนเชื่อมต่อหมู่บ้านดอนไพล ม.7 ต.ท่าเยี่ยม และหมู่บ้านดอนไพล ม.1 ต.รุ่งอรุณ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย จุดดังกล่าวเป็นป่ารก ห่างจากถนนเชื่อมหมู่บ้านประมาณ 400 เมตร พบชาวบ้านกำลังมุงดูหลุมที่ลึกประมาณ 1.50 เมตร ซึ่งมีบางส่วนของศพโผล่ขึ้นมา

โดยจากการสอบถามชาวบ้านพลเมืองดีที่พบศพคนแรก บอกว่า ได้เดินทางเข้าป่าเพื่อหาเห็ด ระหว่างนั้นเห็นร่องรอยดินที่มีลักษณะถูกขุดดินฝังกลบอะไรบางอย่าง และมีกิ่งไม้ทับถมไว้ผิดสังเกต จึงได้ไปแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ทราบเพื่อมาขุดตรวจสอบ เมื่อชาวบ้านช่วยกันตรวจสอบดูก็ถึงกับสะดุ้งตกใจ เพราะพบศพอยู่ในหลุม ทุกคนจึงไม่กล้าขุดต่อ และได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบก่อน

ทั้งนี้ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมหน่วยกู้ภัยมาขุด ก็พบว่ามีศพอยู่ถึง 2 ศพ โดยเป็นเพศชาย กับเพศหญิง ไม่ทราบชื่อ และที่อยู่ นอนเปลือยกายหันหัวไปคนละฝั่ง มีเพียงรอยสักบริเวณหลังสะโพกของเพศหญิง ที่เป็นจุดสังเกตได้ โดยคาดว่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ถามชาวบ้านแถวนั้นก็ไม่มีใครรู้จัก และไม่มีการแจ้งบุคคลสูญหายในพื้นที่ จึงคาดว่าทั้ง 2 ศพนี้ จะถูกฆาตกรรมในพื้นที่อื่น แล้วผู้ก่อเหตุได้นำศพมาฝังไว้ที่บริเวณนี้เพื่ออำพรางศพ

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพไปชันสูตรที่ รพ.โชคชัย เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต และชันสูตรรูปพรรณสัณฐานเพื่อตรวจสอบว่าเป็นใครมาจากไหน พร้อมกับเร่งสืบสวนหาผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านบทความต้นฉบับ

พบศพชายหญิง 2 ศพ ถูกฆ่าฝังดินอำพราง ตำรวจเร่งตรวจสอบ

📌