#พัทลุง กระบะเสียหลักหลุดโค้งหมุนฟาดเสาไฟฟ้าข้างทาง เสียชีวิตติดภายในซากรถ 2 ราย

879
views

จ.พัทลุง – เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้า บริเวณโค้งหน้าสำนักงานเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาบรรทัด มีผู้เสียชีวิตติดภายใน 2 ราย รถพังยับเยิน

วันที่ 14 กรกฎาคม 2565 เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา สภ.ศรีนครินทร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุงและเจ้าหน้าที่กู้ภัยบรรเทาจังหวัดตรัง เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุบนถนนหลวงหมายเลข 4 ถนนเพชรเกษม ตรัง- พัทลุง บริเวณโค้งหน้าสำนักงานเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาบรรทัด ท้องที่ หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านนา อำเภอศรีนครินทร์ จังหวัดพัทลุง

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้า สีบลอนด์เทา ตอนครึ่ง หมายเลขทะเบียน บษ 4296 จังหวัดสงขลา มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในตัวรถ ทราบชื่อคนขับคือนายบัณฑิต (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35 ซอย 7 ภาสว่าง ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ส่วนคนนั่งข้างทราบชื่อคือนางจีรภา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ที่ 1 ตำบลพะตง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกนั้นบอกว่า โค้งดังกล่าวมีอุบัติเหตุบ่อยครั้งจนเมื่อ 4 เดือนที่ผ่านมา ได้มีการนิมนต์พระมาทำพิธี จากนั้นเหตุการณ์ก็ลดลงอยู่ช่วงหนึ่ง แต่มาช่วง 3-4 อาทิตย์ที่ผ่านมา ก็ได้เกิดอุบัติเหตุติดต่อกันอีกหลายครั้ง จนทำให้ผู้คนบริเวณนั้นเชื่อว่าน่าจะมีอาถรรพ์อะไรสักอย่าง และเร็วๆนี้จะนิมนต์พระมาทำพิธีอีกครั้ง

ตอนนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างผู้เสียชีวิตทั้งสองรายส่งโรงพยาบาลอำเภอศรีนครินทร์ผู้ใดรู้จักหรือเป็นญาติ สามารถติดต่อได้ ที่รพ.ศรีนครินทร์ หรือกู้ภัยพัทลุง โทรศัพท์ 074-611500

#ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิต

อ่านบทความต้นฉบับ

📌
SHARE