เปิดปมยิงรัวสนั่น 20 นัด กลางผับย่านลาดกระบัง เหตุเพราะจีบสาวคนเดียวกัน

374
views

กรุงเทพมหานคร – วันนี้ (28 มิ.ย.65) ผู้จัดการออนไลน์ รายงานว่า ผกก.สน.ฉลองกรุง เผยสาเหตุชายชักปืนรัวยิงใส่กันในผับย่านลาดกระบัง มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เพราะจีบผู้หญิงคนเดียวกัน เบื้องต้นผู้ต้องหามอบตัวแล้ว 1 ราย จากทั้งหมด 2 ราย

จากกรณีโซเชียลแชร์คลิปเหตุการณ์ยิงกันภายในร้านกว่า 20 นัด มีพลเมืองดีถ่ายภาพเหตุการณ์ยิงกัน เห็นชายเสื้อดำกับเสื้อขาว เอาขวดเบียร์ขว้างใส่โต๊ะหน้าร้าน ขณะเดียวกัน ชายเสื้อแดงได้ใช้อาวุธปืนยิงหลายนัด แล้วเดินเข้ามาในร้าน ยกปืนเล็งใส่ลูกค้าในร้านที่อยู่ด้านหน้าเวที ทำให้ผู้ชายแต่งตัวคล้ายการ์ดรักษาความปลอดภัยเดินเข้ามาห้าม จากนั้นก็มีเสียงปืนดังอีก 1 ชุด ไม่ทราบว่ายิงกันบริเวณไหน ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการในร้านต่างหาที่หลบลูกกระสุนกันกระเจิง

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดขึ้นในร้านเหล้า ถนนฉลองกรุง แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร ภายหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บปลอกกระสุนขนาด 9 มม. ได้ 10 ปลอก

พ.ต.อ.ขจร อบทอง ผกก.สน.ฉลองกรุง เปิดเผยว่าเหตุการณ์นี้เกิดที่พื้นที่ที่รับผิดชอบจริงเมื่อคืนวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดจากชายสองกลุ่มเข้ามาเที่ยว แต่เกิดเขม่นกัน เนื่องจากไปจีบผู้หญิงคนเดียวกัน ก่อนที่จะมีการโต้เถียงกันขึ้นและเหตุการณ์ก็เป็นไปตามคลิป

หลังเกิดเหตุตำรวจ สน.ฉลองกรุง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุจับกุมชายที่ใช้อาวุธปืนยิงใส่คู่กรณีได้ 1 คนคือนายนธี สมัครสมาน อายุ 31 ปี พร้อมนำอาวุธปืนยี่ห้อกล็อก 19 ที่ใช้ก่อเหตุมามอบให้พนักงานสอบสวน แต่ขณะนี้ผู้ต้องหาได้รับการประกันตัวไปแล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุอีกคนหนึ่งกำลังติดตามตัวอยู่

เปิดปมยิงรัวสนั่น 20 นัด กลางผับย่านลาดกระบัง เหตุเพราะจีบสาวคนเดียวกัน

📌