“ทนายอนันต์ชัย” ลั่นนรกมีจริง!! ยื่นเอกสาร 8 แฟ้มยุบสมาคมฯศรีสุวรรณ วันนี้ 6 มิ.ย.

336
views

“ทนายอนันต์ชัย” เอาจริง รับมอบอำนาจจาก “พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์” ขนหลักฐาน 8 แฟ้ม ยื่นยุบสมาคมองค์พิทักษ์รัฐธรรมนูญไทยของ “ศรีสุวรรณ” ลั่นนรกมีจริง วันนี้ 6 มิ.ย.65

(5 มิ.ย.) นายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความชื่อดัง เจ้าของฉายา “ทนายกระดูกเหล็ก” โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า อนุมัติ เพิกถอนสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย !!! วันนี้ผมมาพบท่าน พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส เพื่อทำและมอบอำนาจให้ผมยื่นหนังสือร้องเรียน ถอนชื่อสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ออกจากทะเบียนสมาคม ต่ออธิบดีกรมการปกครอง ในฐานะนายทะเบียนกรุงเทพมหานคร ซึ่งมีจำนวน 8 แฟ้ม

“ผมอยากจะบอกนายศรีสุวรรณ จรรยา และสมาคมองค์พิทักษ์รัฐธรรมนูญไทยว่า การที่เราจะร้องเรียนใครสักคนหนึ่ง องค์กรใดองค์กรหนึ่ง ควรมีข้อมูลและศึกษาข้อเท็จจริงให้ถ่องแท้เสียก่อน ไม่ใช่สักแต่จะร้อง โดยใช้กระดาษไม่กี่แผ่น”

เพราะหากการร้องเรียนไม่เป็นความจริงตามที่ร้องเรียน ชื่อเสียงเกียรติยศของวงค์ตระกูลบุคคลที่ถูกร้องเรียนต้องย่อยยับพินาศสิ้น ไม่สามารถแก้ไขเยียวยาให้กลับคืนได้ เพราะข่าวที่เสนอไปแล้ว ก่อให้เกิดความเสียหายอย่างใหญ่หลวงทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ รวมถึงทรัพย์สินเงินทองด้วย

ผมจะไม่ยอมให้ “คุณศรีสุวรรณ จรรยา” ทำเช่นนั้นอีก วันที่ 6 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 น. เจอกันที่กระทรวงมหาดไทย แล้วจะรู้ว่า “นรกมีจริง”

บทความต้นฉบับ