คลาดสายตา 1 นาที หนูน้อย 4 ขวบจมสระพูลวิลล่า กู้ภัยช่วยยื้อไม่ไหวเสียชีวิต – จ.ชลบุรี

648
views

จ.ชลบุรี – อุทาหรณ์ผู้ปกครอง พาครอบครัวพักพูลวิลลา คลาดสายตา 1 นาที เกิดเรื่องสลด หนูน้อย 4 ขวบตกน้ำสระน้ำเพียง 1 นาที นำขึ้นมาเรียกกู้ภัยช่วย จนท.พยายามปั๊มยื้อชีวิตเต็มที่ แต่สุดท้ายไม่สำเร็จ เสียชีวิตในที่สุด เมื่อเวลา 20.30 น จมสระน้ำเสียชีวิต เสียชีวิตในที่สุด เมื่อเวลา 20.30 น

วันนี้ (30 พ.ค. 65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 29 พ.ค. 65 ที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุเด็กจมน้ำอาการสาหัส เบื้องต้นทีมแพทย์ได้ให้การช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตเด็กไว้ได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดภายในบ้านพูลวิลา ภายในซอยปัทมา ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

คืบหน้าล่าสุด ร.ต.อ.จิริยา ทองช้อย รอง สว.(สอบสวน) สภ.สัตหีบ เจ้าของคดี ได้ทำการเดินทางไปสอบสวนบ้านหลังเกิดเหตุที่เกิดเหตุ เป็นบ้าน 2 ชั้น โดยทำการสอบสวนญาติ ทราบว่าได้เดินทางมาจาก จ.สมุทรปราการ โดยมาพักผ่อนที่บ้านหลังดังกล่าว

ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุทางครอบครัวได้นั่งกินกันอยู่บริเวณสระน้ำ ซึ่งเด็กชายวัย 4 ขวบ วิ่งเล่นอยู่ตรงสระน้ำ ส่วนครอบครัวนั่งทานข้าวอยู่บริเวณหลังบ้าน ซึ่งเห็นว่าเด็กเงียบไปจึงตรวจสอบ พบว่าเด็กจมอยู่ในสระ จึงรีบขึ้นมาจากสระแล้วขอความช่วยเหลือ ซึ่งระยะเวลาที่เด็กจมลงไปในสระประมาณแค่ 1 นาที

บทความต้นฉบับ

📌
https://s.lazada.co.th/s.8waS3
SHARE