#สุราษฎร์ธานี – ลูกจ้างโหด โมโหนายจ้างไม่ให้เบิกเงิน แถมดุด่า ใช้มีดจ้วงแทงหน้าอกทะลุหัวใจ

2106
views

#สุราษฎร์ธานี​ พุนพิน​ – ลูกจ้างโหด โมโหนายจ้างไม่ให้เบิกเงิน แถมดุด่า ต่อว่า ใช้มีดจ้วงแทงหน้าอกทะลุหัวใจ หนุ่มเจ้าของโรงงานเสียชีวิต ก่อนวิ่งหลบหนี ตำรวจ สภ.พุนพิน ตามรวบทันควัน แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

นายศุภวัฒน์ หรือ เบียร์ นาคนิล อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 855/13 ถ.ขุนทองหลาง ต.นาสาร อ.บ้านนาสารจ.สุราษฎร์ธานี ลูกจ้างโหดโมโหนายธนพล เหรียญทอง อายุ 31 ปี ชาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เจ้าของโรงงานผลิตซุ้มกาแฟภัสรา 3/1 เลขที่ 6 โกดัง 2 ช.แพนเอเชีย ถ.เจริญลาภ ต.ท่าข้าม นายจ้างไม่ให้เบิกเงินจ้วงแทงทะลุหัวใจ ก่อนวิ่งหลบหนี เข้าป่าละเมาะ

พ.ต.ท.ศุภกิจ ระยูรบุตร รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.มานิตย์ ทองชั่ง สว.สส.สภ.พุนพิน ชุดสืบสวน สภ.พุนพิน ได้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่เข้าปิดล้อม จับกุมได้ในสภาพเสื้อผ้าและร่างกายเปื้อนเลือด พร้อมอาวุธมีดปลายแหลมที่ใช้ก่อเหตุ

รับสารภาพว่า เป็นผู้ใช้อาวุธมีด ซึ่งพกติดตัวเป็นประจำแทงนายธนกร จริง โดยก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขอเบิกค่าจ้างจากนายธนกร แต่นายธนกร ไม่ให้ และยังดุด่า ต่อว่าตน ทำให้ตนโมโหและเกิดการโต้เถียงกันอย่างรุนแรง ก่อนตนจะใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่หน้าอกนายธนกร 1 ครั้ง จนเห็นว่านายธนกรล้มลง จึงได้วิ่งออกจากโรงงานไปหลบซ่อนอยู่บริเวณป่าละเมาะ จนมาถูกทำรวจจับกุมได้ดังกล่าว

เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อสอบสวนปากคำและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ภาพ / ข้อมูล :โฟกัส สุราษฎร์

📌