ตำรวจพญาไท จับอดีตพลทหารมือยิง2ศพ อ้างฉุนส่งรูปสวีทมาเย้ย..เลยตามไปที่บ้านรัวยิงดับคู่

424
views

ตำรวจพญาไทจับอดีตพลทหารมือยิง2ศพ อ้างฉุนถูกส่งภาพแฟนเก่ามายั่วก่อนรัวยิงตายคาที่

เมื่อเวลา 19.15 น. วันที่ 24 พ.ค. ที่ สน.พญาไท พ.ต.อ.บวรภพ สุนทรเรขา ผกก.สน.พญาไท นำกำลังฝ่ายสืบสวนจับกุมตัวนายมรกต ประภาโรจน์ หรือเชิ้ต อายุ 24 ปี อดีตพลทหารเกณฑ์สังกัดกองทัพอากาศ หลังช่วงเช้าตรู่ของวันที่(24 พ.ค.)ได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืน11 มม.นายกรกฎ(ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี และ น.ส.ฟ้า อายุ 24 ปี เสียชีวิตคาบ้านพักในชุมชนสระแก้ว เขตพญาไท หลังก่อเหตุหลบหนีไปกบดาน พื้นที่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี กระทั้งถูกตามไปควบคุมตัวมาสอบสวน

จากการสอบถาม นายมรกต เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ฝ่ายชายคู่กรณีได้ถ่ายภาพทั้งคู่อยู่ด้วยกันมายั่วยุตนแล้วท้าทายให้ไปหา เมื่อตนไปถึงชายคู่กรณีก็เป็นผู้เปิดประตูให้เข้าไปจากนั้นจึงใช้อาวุธปืนที่เคยซื้อไว้ตอนเป็นทหารเกณฑ์ยิงใส่ทั้งคู่จนเสียชีวิต

สอบสวนนางสาว​ เครือวัลย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46ปี แม่ผู้เสียชีวิตให้การว่า หลังจากทราบข่าวว่าทางผู้ก่อเหตุถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวได้แล้วนั้น ตนในฐานะผู้เป็นแม่และคนในครอบครัว กว่า 20 คน ก็เดินทางมายัง สน.พญาไท เพื่อดูหน้าผู้ก่อเหตุที่ฆ่าลูกตน นายออย เป็นผู้พาผู้ก่อเหตุเข้าพื้นที่ กรณีนี้เป็นเรื่องจริง แต่ผู้ที่สอบถามบ้านของลูกชาย คือ นายมรกต (ผู้ก่อเหตุ) โดยคืนวันนี้ ช่วง 04.00น.-05.00น.ตนได้ตื่นมาอาบน้ำเตรียมตัวไปทำงาน แต่จู่ๆ นายมรกต ก็เดินมาที่หน้าบ้านพร้อมนายออย และเรียกตน ก่อน นายมรกต(ผู้ก่อเหตุ)ถามตนว่า “นายอาร์ตอยู่ไหน” ตนจึงบอกว่า “นอนอยู่บนบ้าน ขึ้นไปหาสิ” โดยที่ตนก็ไม่รู้ว่า นายมรกตรู้จักตนได้อย่างไร และรู้ได้ไงว่าตนคือ แม่ของอาร์ต แต่ตนคิดว่าคงเป็นเพื่อนลูกจึงบอกไป จากนั้นตนก็ไปลางจานอยู่ด้านล้างโดยไม่ได้เอ๊ะใจอะไร กระทั้งเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ตนจึงรีบขึ้นไปดูก็พบว่า ผู้ก่อเหตุหนีไป ส่วนลูกชายและน.ส.ฟ้าก็เสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นถูกแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและพกพาอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาติ นำส่งพนักงานสอบสวน สน.พญาไทดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

#ขอบคุณครับเจ้าของข้อมูล/ภาพ

📌