จ.ชลบุรี – 24 พ.ค. 65 เมื่อเวลา 02.30 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สนั่น โคตานนท์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา สาขาย่อยโค้งดงตาล รับแจ้งอุบัติเหตุจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะ เหตุเกิดริมถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ เลยแยกไฟสัญญาณจราจร วัดบุญกัญจนาราม ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ
โดยที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ติดอยู่ด้านท้ายรถกระบะ เจ้าหน้าที่ต้องเคลื่อนย้ายซากรถ เพื่อช่วยเหลือร่างผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 คน เป็นเด็กชาย อายุประมาณ 14-15 ปี สวมกางเกงนักเรียน สีน้ำตาล ที่ติดอยู่คาซาก ได้รับบาดเจ็บสาหัส รายแรก เจ้าหน้าที่พยายามปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้
ส่วนรายที่สอง เจ้าหน้าที่ได้ปั๊มหัวใจช่วยเหลือเช่นกัน ก่อนจะเคลื่อนย้ายพร้อมรายที่ 3 ส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา
จากสอบถามน.ส.อัญชุลี อายุ 35 ปี ทราบว่า ในขณะที่ตนเองขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ซึ่งอยู่คนละฟากถนนกัน ได้ยินเสียงดังสนั่น คิดว่า ต้องเกิดอุบัติเหตุแน่ จึงรีบกลับรถมาดู ก็พบว่าเป็นเยาวชนทั้งหมด ขี่รถชนเข้ากับท้ายรถที่จอดข้างทาง ได้รับบาดเจ็บนอนจมกองเลือดอยู่บนพื้น จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือดังกล่าว