หนุ่มรับเหมาหึงโหด!! ฉุดเมียขึ้นรถขับหนี ก่อนจ่อยิงดับ-ลั่นไกตายตาม

878
views

จ.นครราชสีมา – เคลียไม่ลงตัวจบลงด้วยปืน! หนุ่มรับเหมาหึงโหด ยิงปืนฉุดเมียขึ้นรถ ขับหนี ก่อนจ่อยิงดับ-ลั่นไกยิงตัวเองตายตามเพื่อหนีผิด ญาติแฉ ปันใจมีหญิงอื่นก่อน แล้วมาตามง้อขอคืนดี ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วย

วันที่ 24 พฤษภาคม 2565 เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา พ.ต.อ.นาวิน ธีระวิทย์ ผกก.สภ.โพธิ์กลางฯ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต 2 ศพ อยู่ภายในรถยนต์จอดอยู่ริมถนนสายโคกกรวด-บ้านหนองรังกา ต.โคกกรวด อ.เมืองนครราชสีมา


ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง โดยรถยังจอดติดเครื่องยนต์อยู่ เจ้าหน้าที่ต้องนำเชือกมากั้นห้ามไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าใกล้ เพราะเกรงจะกระทบต่อพยานหลักฐาน พร้อมทั้งประสานแพทย์โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ

จากการตรวจสอบภายในรถพบ ผู้เสียชีวิตเป็นชาย และหญิง รวม 2 รายทราบชื่อคือนายสนธยา (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ชาวจ.นครราชสีมา ในมือขวายังกำอาวุธปืนพกสั้น ขนาด 9 ม.ม. แบบแม็กกาซีน สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณขมับขวาทะลุท้ายทอย 1 นัด เสียชีวิตในท่านั่งอยู่บนเบาะคนขับ ส่วนฝั่งเบาะด้านข้างคนขับพบศพ น.ส.สุมลธิตา (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ขมับขวา 1 นัด เสียชีวิตนั่งพิงเบาะ โดยภายในรถพบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 ม.ม.ตกอยู่ในรถ 2 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายทั้ง 2 คนเป็นสามีภรรยากัน และมีลูกด้วยกัน 1 คน โดยฝ่ายชายมีอาชีพผู้รับเหมา ส่วนฝ่ายหญิงทำงานโรงงาน แต่ครอบครัวมีปัญหาเพราะฝ่ายชายไปมีผู้หญิงคนใหม่ ทั้งสองคนจึงได้แยกกันอยู่มานาน 3-4 เดือนแล้ว ช่วงระยะหลังฝ่ายชายได้พยายามตามง้อขอคืนดี แต่ฝ่ายหญิงพยายามตีตัวออกห่าง และไม่ยอมคืนดีด้วย ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นวานนี้หลังฝ่ายหญิงเลิกงาน ฝ่ายชายได้ตามไปถึงที่ทำงานบริเวณ ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา และฝ่ายชายได้ใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่ และบังคับให้ฝ่ายหญิงนั่งรถยนต์มาด้วยกัน เพื่อนร่วมงานเห็นเหตุการณ์จึงได้แจ้งญาติฝ่ายหญิงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.จอหอ เพื่อให้ช่วยกันตามหา จนกระทั่งมีคนมาพบศพทั้งคู่ถูกยิงเสียชีวิตอยู่ภายในในรถ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่ฝ่ายชายฉุดฝ่ายหญิงขึ้นรถมาไกลกว่า 20 กิโลเมตร

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ฝ่ายชายพยายามตามง้อขอคืนดี แต่ฝ่ายหญิงไม่ยินยอม ฝ่ายชายจึงเกิดบันดาลโทสะใช้อาวุธปืนจ่อยิงฝ่ายหญิงเสียชีวิต ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองตายตามเพื่อหนีความผิด

บทความต้นฉบับ

📌
SHARE