ตรัง – ตำรวจออกหมายจับมือปืนโหด ที่บุกเข้าไปล็อกคอยิงหนุ่มไรเดอร์แฟนใหม่อดีตสาวคนรัก

671
views

ตรัง – ตำรวจออกหมายจับมือปืนโหด ที่บุกเข้าไปล็อกคอยิงแฟนใหม่ของอดีตหญิงคนรักได้รับบาดเจ็บ ในร้านกาแฟที่จังหวัดตรัง หลังจากที่จะขอเคลียร์ปัญหา แต่อีกฝ่ายไปยอมคุยด้วย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา บริเวณร้านกาแฟหลังตลาดชินตา ถนนควนขนุน เขตเทศบาลนครตรัง อำเภอเมืองตรัง ขณะที่วัยรุ่นชาย-หญิง 5 คน กำลังนั่งกินกาแฟ จากนั้นได้มีผู้ชาย 2 คน ขับรถกระบะยกสูงเข้ามาจอดหน้าร้านกาแฟ และคนขับลงจากรถเดินไปหากลุ่มวัยรุ่น พร้อมทั้งสะกิดชายวัยรุ่นคนหนึ่งให้ออกไปคุยด้วย

โดยวัยรุ่นคนดังกล่าวก็เดินออกไป แต่ไม่ยอมคุยด้วย กลับมานั่งที่โต๊ะกับเพื่อน ๆ ทำให้ชายคนนี้ไม่พอใจ เดินกลับไปที่รถแล้วเอาปืนพกสั้นกลับมา เข้าไปล็อกคอวัยรุ่นแล้วจ่อยิงที่ไหล่ 2 นัด เพื่อน ๆ จะเข้าไปช่วยเหลือ ทำให้เกิดเหตุชุลมุนขึ้น และเพื่อนของคนที่เป็นมือปืนซึ่งนั่งรออยู่ในรถ ก็คว้าเอาปืนอีกกระบอกมายิงใส่กลุ่มเพื่อนของวัยรุ่นที่ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะพากันหลบหนี ท่ามกลางความตกใจของคนที่นั่งอยู่ในร้านกาแฟ

คดีนี้ตำรวจบอกว่า ผู้ที่จะถูกออกหมายจับทั้ง 2 คน มีความผิดฐานร่วมกันพยายามฆ่า พกพาอาวุธปืนเข้าไปในเมือง ทางสาธารณะ หรือ หมู่บ้าน โดยไม่ได้รับอนุญาต และเชื่อว่าจะตามจับตัวได้ภายในวันนี้เช่นกัน

บทความต้นฉบับ

📌
https://s.lazada.co.th/s.8waS3