อดีตผู้กองหึงเมียหน้าตาดี เมียเจ็บ แม่ยายตาย ก่อนยิงตัวเองตายตาม

2597
views

จ.ตาก – อดีตร้อยตำรวจเอก หึงหวงภรรยาหน้าตาดีวัย 48 ปี‼ ใช้ กุญแจมือ ล่ามข้อเท้าภรรยา และมีปากเสียงกัน ก่อน แม่ยาย เข้ามาห้าม สุดท้าย! อดีตตำรวจ คว้าลูกซองยิงแม่ยายเสียชีวิต แล้วยิงภรรยาสาหัส ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกัน ยิงตัวเองเสียชีวิตตาม

เมื่อเวลา 16.00 น.( 15 พ.ค.65 ) พ.ต.ท.ณว์พรรณ์ เทียมฉันธ์ สว.เวรสอบสวน สภ.แม่ระมาด จ.ตาก รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธปืนและมีผู้เสียชีวิตสองราย และบาดเจ็บสาหัส 1 คน โดยเหตุเกิดบริเวณบ้านพักตากอากาศ ที่ บ้านสันแกลอน ต.แม่ระมาด อ.แม่ระมาด จังหวัดตาก โดยหลังรับแจ้งเหตุตำรวจ สภ.แม่ระมาด พร้อมหน่วยกู้ชีพมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ เขตอำเภอแม่ระมาดพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลอำเภอแม่ระมาดร่วมกันเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวสร้างกลางชุมชนที่มีบ้านเรือนหนาแน่น โดยรอบบริเวณบ้านเกิดเหตุพบกลุ่มชาวบ้านจำนวนมากต่างมายืนมุงดูเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่ต้องกันพื้นที่ และเมื่อตรวจสอบภายในบ้านหลังเกิดเหตุ พบศพนางหล้า อายุ 78 ปี นอนหงายหน้าจมกองเลือกกองใหญ่อยู่บริเวณประตูทางเข้าออกบ้าน สภาพศพถูกยิงที่บริเวณลำคอเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบร่างนางฐานพัฒน์ อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นบุตรสาวของนางหล้า นอนทับศพแม่ของตนเองในสภาพที่ข้อเท้าทั้งสองข้าง ถูกกุญแจมือแบบตำรวจ ล็อกข้อเท้าติดกันทั้งสองข้าง นอนหงายหน้าจมกองเลือด โดยมีบาดแผลถูกกระสุนปืนลูกซองยิงที่แขนขวา และหน้าอกอาการสาหัส หน่วยกู้ชีพต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลอำเภอแม่ระมาด และถูกส่งตัวต่อไปที่โรงพยาบาลแม่สอด ขณะนี้อาการยังไม่พ้นขีดอันตราย

ขณะเดียวกันที่บริเวณกลางตัวบ้าน พบศพร้อยตำรวจเอก วิเชียร อายุ 64 ปี ซึ่งเป็นอดีตข้าราชการตำรวจบำนาญ และเป็นสามีนางฐานพัฒน์ นอนหงายหน้าเสียชีวิต โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกซองที่บริเวณขมับซ้ายของตนเอง เลือดกระเด็นเต็มพื้นห้องรับแขก ข้างศพยังพบอาวุธปืนลูกซองยาวพร้อมปลอกกระสุนปืนลูกซองที่ยิงแล้วจำนวน 3ปลอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนให้แพทย์เวรเข้าตรวจชันสูตรศพ และเก็บวัตถุพยานในที่เกิดเหตุพร้อมนำศพผู้เสียชีวิตทั้งสองศพ ส่งตรวจที่โรงพยาบาล ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของกลุ่มญาติครอบครัวของผู้เสียชีวิตที่มาดูศพบุคคลอันเป็นที่รักที่เสียชีวิตในครั้งนี้

จากการสอบสวนนายแก้ว อายุ 82 ปี ซึ่งพิการเดินไม่ได้และเป็นพ่อตาของผู้ก่อเหตุ เล่าเหตุการณ์ทั้งน้ำตาว่า ลูกเขยของตนเอง ซึ่งเป็นอดีตนายร้อยตำรวจเกษียณอายุราชการมาได้ไม่กี่ปีได้แต่งงานกับบุตรสาวของตนเองมานานหลายปี จนมีบุตรชายด้วยกันหนึ่งคนซึ่งทั้งสองสร้างบ้านอยู่ติดกับบ้านพักของตนเอง โดยระยะหลังลูกเขยมีอารมณ์แปรปรวน และมีความหึงหวงภรรยาของตนเอง ซึ่งเป็นผู้หญิงหน้าตาดี จนทั้งสองมีปากเสียงกันเป็นประจำจนชาวบ้านข้างเคียงรู้สึกชิน จนช่วงสายของวันนี้ผู้กองวิเชียรและภรรยาสาวได้ไปร่วมงานบวชที่วัดใกล้บ้าน จนผู้กองวิเชียรดื่มสุราและมีอาการมึนเมา จนทั้งสองเดินทางกลับบ้านพัก ช่วงเวลาผ่านมาถึงช่วงเย็นที่ผ่านมา ทั้งสองได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรงจนนางหล้า ซึ่งเป็นแม่ยายของผู้กองวิเชียร ได้เดินเข้าไปห้าม เนื่องจากพบว่าผู้กองวิเชียรใช้กุญแจมือตำรวจล็อกข้อเท้าภรรยาของตนเอง จนเดินไปไหนมาไหนไม่ได้

แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เนื่องจากระหว่างที่นางหล้ากำลังเข้าห้ามหย่าศึก ผู้กองวิเชียร ซึ่งในมือถือปืนลูกซองยาว จนทำให้ผู้กองวิเชียรเกิดโมโห ก่อนใช้ปืนลูกซองจ่อยิงลำคอนางหล้า 1 นัด ล้มลงจนเสียชีวิต จากนั้นยังใช้ปืนหันไปยิงภรรยาของตนเองนอนล้มไปกองทับศพนางหล้า จากนั้นผู้กองวิเชียรได้ใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงขมับของตนเองเสียชีวิตตายตามกันไป เพื่อหนีความผิด

ด้านเจ้าหน้าที่สันนิฐานเบื้องต้นถึงสาเหตุยิงยกครัวในครั้งนี้ว่า อาจจะมาจากสาเหตุที่สามีหึงภรรยาที่มีหน้าตาดีและสามีเกิดระแวงเกรงภรรยาจะปันใจให้ผู้อื่นและทั้งสองมีปากเสียงอยู่เป็นประจำจนเกิดเหตุร้ายยิงยกครัวในวันนี้ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพผู้เสียชีวิตทั้งศพมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีท้องถิ่นแล้ว

บทความต้นฉบับ

📌
https://s.lazada.co.th/s.8waS3
SHARE