ล่าเมียโมโหโหด กระหน่ำแทงผัวเจ็บสาหัส หลังทะเลาะกันในอู่ซ่อมรถย่านปากเกร็ด

454
views

จ.นนทบุรี – เกิดเหตุสยอง เมื่อแฟนสาวบุกอู่ซ่อมรถ ก่อนใช้”อาวุธมีด”แทงแฟนหนุ่ม วัย 51 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส

กลางดึกวันที่ 15 พ.ค. 65 ที่ผ่านมา เวลา 23.00 น. ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งเหตุสามีถูกภรรยาใช้อาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณอู่ซ่อมรถ ซอยเลี่ยงเมืองปากเกร็ด 34 อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบเป็นอู่ซ่อมรถชั้นเดียวมุงด้วยหลังคาสังกะสี ตำรวจชุดสืบสวน และชุดสายตรวจ ตรวจสอบภายในอู่ดังกล่าว พบคราบเลือดบริเวณที่นอนและพื้นปูนจำนวนมาก ใกล้กันพบมีดปอกผลไม้ปลายแหลม เปื้อนเลือดวางอยู่บนปี๊บสังกะสี ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายสานุ เหลี่ยมเพชร ถูกแทงด้วยอาวุธมีดหลายแห่ง เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัย นำตัวส่งโรงพยาบาลชลประทานปากเกร็ดส่วนผู้ก่อเหตุ คือ ภรรยา หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

สอบถาม นายอิศรา กุศลาศัย อายุ 55 ปี ชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า มีเหตุการณ์แทงกันเจ้าของอู่เลยไปตามตนที่บ้าน ตนมาถึงมีคนเจ็บนอนอยู่ เป็นคนงานในอู่ ตนเลยเรียก 1169 ประสานรถพยาบาลเพื่อมารับตัวไปโรงพยาบาล เขาเป็นลูกน้องเจ้าของอู่ ผู้ก่อเหตุเป็นผู้หญิง ซึ่งเป็นภรรยา แต่ทั้งคู่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน นานๆจะมาหา ก่อนหน้านี้เขามีเรื่องกันและมีปากเสียงกัน พูดว่า “มึงใช้กู มึงเป็นใคร ” และเคยมีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้งสะสมมานาน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ปากเกร็ด ลงพื้นที่ตรวจสอบพยานหลักฐานบริเวณที่เกิดเหตุ และได้เร่งติดตามภรรยานายสานุมาดำเนินตามกฎหมายต่อไป

บทความต้นฉบับ

📌