ยะลา-คนร้ายลอบยิงครูสาว วัย 29 พลศึกษายะลา ‘แข็งใจขับเก๋ง ขอความช่วยเหลือชาวบ้าน

2350
views

ในพื้นที่ อ.เมืองยะลา จ.ยะลา – คนร้ายตามประกบยิงครูสาว วัย 29 พลศึกษายะลา ในพื้นที่ อ.เมืองยะลา จ.ยะลา ยังแข็งใจขับเก๋ง ขอความช่วยเหลือชาวบ้านแจ้งเจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลศูนย์ยะลา เพื่อช่วยชีวิตเร่งด่วน

วันนี้ (13 พ.ค.2565) เวลา 10.25 น. เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อภายหลังว่าผู้บาดเจ็บ คือ น.ส.วราพรรณ ไหมเหลือง อายุ 29 ปี เป็นครูอัตราจ้าง มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตยะลา

ผู้บาดเจ็บมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนบริเวณแขนและขา ชาวบ้าน และชุดกู้ชีพ-กู้ภัยลำพะยา ยะลา เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ยะลา เพื่อช่วยชีวิตเร่งด่วน โดย น.ส.วราพรรณ ได้แข็งใจขับรถยนต์มาขอความช่วยเหลือชาวบ้าน บริเวณริมถนนสายลำพะยา-ลำใหม่ บ้านปอเย๊าะ หมู่ที่ 4 ต.ลำใหม่ อ.เมืองยะลา จ.ยะลา

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะที่ น.ส.วราพรรณ ไหมเหลือง อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23 หมู่ที่ 4 บ้านทำเนียบ ต.ลำพะยา อ.เมือง จ.ยะลา ขับขี่รถยนต์เก๋งซูซูกิ สวิฟ สีขาว ป้ายแดง ก 9999 กรุงเทพฯบนถนนสายลำพะยา-ลำใหม่ บ้านปอเย๊าะ หมู่ที่ 4 ต.ลำใหม่ อ.เมือง จ.ยะลา เมื่อมาถึงบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 143/1 เทศบาล 1 ต.ลำใหม่ จึงรู้ว่าตัวเองโดนยิง ได้รับบาดเจ็บ จึงได้ขอความช่วยเหลือ เจ้าของบ้านเลขที่ดังกล่าว

ผู้ได้รับบาดเจ็บเล่าว่าน่าจะถูกยิงจากปากทางขึ้นเขานางแก้ว หมู่ที่ 5 ต.ลำใหม่ ถูกยิงบริเวณแขนซ้ายทะลุ หัวแม่โป้งเท้าซ้ายและต้นขาขวา จึงได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำใหม่ เข้าตรวจสอบ

แหล่งข้อมูล : เพจแดนลังกาสุกะ