หิ้วมือแทงดาบตำรวจตรัง ทำแผน เปิดปากไม่รู้เป็นตำรวจ

615
views

ตรัง – เมื่อวันที่ 12 พ.ค. ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองตรังนำตัวนายศุภชัย เจือจูน หรือเบิร์ด อายุ 26 ปี จากห้องฝากขัง สภ.เมืองตรัง ขึ้นไปสอบปากคำเพิ่มเติม โดยระหว่างที่เดินไปห้องสอบสวนนั้น นายศุภชัย กล่าวว่า ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนกับคนเจ็บ และถูกตักเตือนเรื่องเบิร์นเครื่องรถยนต์กระบะจริง จนสร้างความเจ็บแค้นจึงลงมือก่อเหตุ โดยไม่รู้ว่าคนเจ็บเป็นตำรวจ หากรู้ว่าเป็นตำรวจก็จะไม่ทำ และฝากขอโทษตำรวจที่บาดเจ็บด้วย

ขณะเดียวกันตำรวจได้คัดค้านการประกันตัว ส่วนผู้ต้องหาอีก 2 คนที่เหลือ ตำรวจจะกันไว้เป็นพยาน คาดว่าน่าจะไม่รู้เรื่องอะไรด้วย จึงรอสอบปากคำเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้ง

ต่อมาฝ่ายสืบสวนนำตัวนายศุภชัย ไปชี้จุดที่ทิ้งมีดพกของกลาง โดยกล่าวอ้างว่านำไปทิ้งลงลำคลอง ตรงหัวสะพาน พื้นที่หมู่ 5 ต.นาพละ อ.เมืองตรัง แต่ปรากฏว่าไม่พบของกลาง ก่อนจะนำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพบนถนนพระราม 6 หน้าสำนักงานอุตสาหกรรม ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง ท่ามกลางชาวบ้านเข้ามุงดูเหตุการณ์ ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก่อนจะนำตัวขึ้นรถ เตรียมนำตัวฝากขังศาลต่อไป

ขณะเดียวกันในระหว่างควบคุมตัวไปทำแผน นายศุภชัย หรือเบิร์ด เผยว่า ตนรู้สึกเสียใจเหตุ ไม่รู้ว่าคนเจ็บเป็นตำรวจ หากรู้ว่าเป็นตำรวจก็จะไม่ทำ และฝากขอโทษดาบจุนที่บาดเจ็บด้วย ตนไม่เคยมีเรื่องโกรธเคืองบาดหมางอะไรกันมาก่อนในร้านเหล้า ซึ่งวันเกิดเหตุถูกตักเตือนเรื่องเบิร์นเครื่องรถยนต์กระบะจริง จนสร้างความเจ็บแค้นจึงลงมือก่อเหตุ.

เครดิตแหล่งข้อมูล : ศรีตรังเคเบิลทีวี”คนข่าวท้องถิ่น”

📌
SHARE