สลด!! เด็ก 14 ขี่จยย.พุ่งชนเสียบท้ายรถบรรทุกขณะจอดอยู่ริมถนนดับสยอง หลังขี่ช่องเดินรถด้านซ้ายสุด

937
views

จ.ตาก – เมื่อเวลา 19.30 น. พ.ต.อ.ฐมฌ์พงศ์ เพ็ชร์พิรุณ ผกก. สภ.แม่ระมาด จ.ตาก พร้อมหน่วยกู้ชีพมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์เขตอำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนเสียบท้ายรถยนต์บรรทุก 6 ล้อจอดอยู่ริมถนนและมีผู้เสียชีวิตเหตุเกิดบนถนนสายแม่สอด-แม่ระมาด ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 34 ใกล้กับสามแยกแม่ระมาดน้อย อ.แม่ระมาด จ.ตาก

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์บรรทุก 6 ล้อด้านหลังบรรทุกสินค้า ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 80-4424 ตาก จอดอยู่ริมถนนหน้าร้านขายไม้วัสดุก่อสร้างโดยมีนายชลเทพ อายุ 27 ปี เป็นคนขับรถบรรทุก ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่ตกอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขณะที่บริเวณด้านท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ คันเกิดเหตุ พบซากรถจักรยานยนต์สภาพใหม่เอี่ยม ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจอดอัดก๊อบปี้ติดคาท้ายรถบรรทุกในสภาพรถพังเสียหาย โดยมีร่างผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นเด็กชัย อายุ 14 ปี นั่งคร่อมอยู่บนเบาะรถ ในสภาพไม่สวมเสื้อ โดยที่บริเวณต้นคอมีบาดแผลฉกรรจ์เสียเลือดมาก แขนขวาหัก หน่วยกู้ชีพฯ พยายามเร่งเข้าช่วยยื้อชีวิตในจุดเกิดเหตุ แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจึงทำการเก็บวัตถุพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุพร้อมนำศพเด็กชายผู้เคราะห์ร้ายส่งโรงพยาบาลอำเภอแม่ระมาดเพื่อให้แพทย์ตรวจชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่จุดเกิดเหตุเผยให้เห็นนาทีเกิดเหตุเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุนายชลเทพ พนักงานขับรถบรรทุกคันเกิดเหตุพร้อมเพื่อนอีกหนึ่งคน ได้ขับรถบรรทุกสินค้ามาจอดหน้าร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง จากนั้นทั้งสองได้ลงจากรถบรรทุกเพื่อไปติดต่อซื้อสินค้า และยืนรอสินค้าอยู่ใกล้กับท้ายรถบรรทุกของตนเองท่ามกลางสายฝนที่ตกแบบพร่ำๆ แต่บนถนนก็มีคราบน้ำฝนเปียกเต็มถนน

จนเวลาผ่านไปเพียงสองนาทีเศษ จู่ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์ของเด็กชายคนดังกล่าว ซึ่งขับมาด้วยความเร็วสูง พุ่งชนเสียบท้ายรถบรรทุกที่จอดอยู่ริมถนนอย่างแรง จนเกิดเหตุสลดดังกล่าว ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนทั้งพยานคนขับรถบรรทุกคันเกิดเหตุ และพยานแวดล้อมในพื้นที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง

หากพบอุบัติเหตุแจ้งสายด่วน 1669

บทความต้นฉบับ

📌