พังงา-ลูกคลั่งยาใช้มีดกะซวกพ่อกลางอก ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต

1022
views

พังงา – สะเทือนขวัญ! ลูกทรพีคลั่งยาใช้มีดปลายแหลมแทงพ่อแท้ๆ เข้ากลางหน้าอกได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตขณะนำตัวรักษาที่โรงพยาบาล ส่วนผู้ก่อเหตุยังให้การวกวน

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.พังงา ว่า เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2565 ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 1 ต.กะปง อ.กะปง จ.พังงา เกิดเหตุมีผู้ถูกแทงได้รับบาดเจ็บ​สาหัส​ นำตัวส่งโรงพยาบาลกะปงชัยพัฒ​น์ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ร.ต.อ.เสนอ ละหมาด ร้อยเวร สภ.กะปง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น พร้อมเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้ก่อเหตุทราบชื่อ คือ นายธีรภัทร (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี อยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าว

จากการสอบสวนทราบว่านายธีรภัทร ได้ก่อเหตุใช้มีดปลายแหลมแทงนายยุทธนา (สงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี บิดาของตัวเองจนได้รับบาดเจ็บสาหัสและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล โดยผู้ก่อเหตุมีอาการคล้ายคนเมายาเสพติดจากการเสพยาบ้า พูดจาวกวนไปมา บอกแต่เพียงว่านายยุทธนา จะใช้มีดแทงตนเองก่อน จึงป้องกันตัวเองโดยใช้มีดปอกผลไม้แทงสวนกลับเข้าที่หน้าอก จนบิดาตัวเองเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการตรวจที่เกิดเหตุพบมีดปอกผลไม้สแตนเลสปลายแหลมยาว 23 ซม. 1 ด้าม วางอยู่ที่แคร่ไม้ภายในครัว และมีรอยเลือดหยดที่พื้นหลายจุด จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กะปง​ ได้ทำการควบคุมตัวนายธีรภัทร พร้อม​แจ้งข้อหาฆ่าบุพการี ตามมาตรา 289 (1) นำส่งพนักงาน​สอบสวน​ สภ.กะปง เพื่อทำการสอบสวนเพิ่มเติม

ด้าน พ.ต.อ.เสกสรร แก้วสว่าง รอง ผบก.ภ.จว.พังงา รรท.ผกก.สภ.กะปง กล่าวว่า จากการสอบสวนมือมีด ทราบว่าขณะที่ตำรวจสายตรวจรถยนต์ได้ออกตรวจตู้แดง Police 4.0 ที่จุดตรวจตู้แดงโรงพยาบาลกะปงชัยพัฒน์ ได้มีผู้ถูกทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีด กำลังรักษาตัวที่โรงพยาบาล จึงได้ทำการสอบถามผู้ที่นำคนเจ็บมาส่ง และต่อมาผู้บาดเจ็บคือนายยุทธนา ทนพิษบาดแผลไม่ไหวและได้เสียชีวิตลง

บทความต้นฉบับ

รวบทรพีทาสยา ก่อเหตุปิตุฆาต มีดแทงกลางอกพ่อดับ

📌
SHARE