“5 ราศี” ถึงเวลารวยหลังดาวพฤหัสย้าย 8 เม.ย. 65 ที่ผ่านมา การเงินคล่องตัว เฮงสุดในรอบ 12 ปี

1823
views

เคลื่อยย้ายไปเรียบร้อย สำหรับดาวพฤหัสบดี ที่เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2565 ที่ผ่านมาได้เคลื่อนย้ายมุม และตามศาสตร์ความเชื่อนั้น ก็จะส่งผลต่อผู้ที่เกิดในราศีต่าง ๆ ล่าสุด หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ออกมาชี้บอก คนกำลังรวย 5 ราศี หลังดาวพฤหัสย้าย มีราศีใดบางตามมาเช็คกัน

หลังจากที่”ดาวพฤหัสย้าย” เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานั้น แน่นอนว่า ตามศาสตร์การพยากรณ์และความเชื่อ มักจะส่งผลต่อผู้ที่เกิดในราศีต่าง ๆ ล่าสุด “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับ เหล่าราศีที่ดวงดี สุดปัง ดวงคนรวยให้ทราบแล้ว ว่ามีราศีใดบ้าง แถมเป็นดวงที่มีโชคมากที่สุดในรอบ 12 ปี พร้อมกับจัดอันดับมาให้ทราบกัน 5 ราศี

โดยจาการพยากรณ์ การทำนายของ “หมอช้างทศพร” และหยิบมาเผยแพร่ให้ชมกันหลังจากที่ “ดาวพฤหัสย้าย” ว่ามี 5 ราศี ด้วยกันที่จะเกิดผลดี เรียกว่าเตรียมตัวรวยกันได้เลย ประกอบด้วย “5 อันดับราศี ถึงเวลารวยหลังดาวพฤหัสย้าย 8 เมษายน 65

ราศีมีน 15 มี.ค. – 13 เม.ย. : เฮงที่สุดในรอบ 12 ปีการเงินคล่องตัว
ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค. : มั่งคั่งร่ำรวย โชคลาภโดดเด่น
ราศีพิจิก 17 พ.ย. – 15 ธ.ค. : การเงินมั่นคง มีรายได้ใหม่ๆเพิ่มขึ้น
ราศี พฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย. : โชคเข้าข้าง รับทรัพย์แบบไม่คาดฝัน
ราศี กันย์ 17 ก.ย. – 17 ต.ค. : ค้าขายก้าวหน้า การเงินงอกเงย

เรียกว่าเหล่าราศีทั้ง 5 ที่ “หมอช้าง ทศพร” ได้เปิดคำทำนายจากศาสตร์พยากรณ์ที่เชี่ยวชาญ ก็ยิ้มรับความสุขความดีใจกันไปเต็ม ๆ แต่อย่างที่หลายคนกล่าวเสมอ ๆ ว่า แม้พื้นฐานเรื่องความเชื่อดวงจะเฮง ดีปังขนาดไหน แต่หากไม่มานะพยายามลงมือทำงาน มัวแต่นั่งรอโชคลาภแล้ว ก็ไม่เกิดผลดี

คำทำนาย เรื่องความเชื่อเป็นเรื่องส่วนบุคคลโปรดใช้วิจาณญาณในการรับข้อมูล

「 บทความต้นฉบับ 」