สลด! ยาย 97 ปีผู้ป่วยติดเตียง นอนกอดศwลูก เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า2วัน

1676
views

08/03/2565 สมาคมตราดพุทธสงเคราะห์ หน่วยกู้ภัยหลักเกาะ ออกตรวจสอบผู้เสียชีวิตชาย 1ราย ภายในบ้านเลขที่6 ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า2วัน สาเหตุโรคประจำตัว

วันนี้ ( 8 มี.ค.65)​ สภ.เมืองตราด รับแจ้งจากกู้ภัยหลักเกาะจังหวัดตราดว่ามีผู้เสียชีวิตภายในบ้านพัก ถนนเจริญวิทยา ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลตราด นำกำลังรุดไปที่เกิดเหตุพบ นายวิสุทธิ์ (ขอสงวนนามสกุล)​ อายุ 51 ปี นอนเสียชีวิตอยู่หน้าประตูภายในบ้าน สภาพนอนหงาย ไม่สวมเสื้อผ้า สวมกางเกง​ โดยไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายและไม่มีร่องรอยการรื้อค้นหรือร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด เชื่อเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 วัน

ขณะที่ใกล้ๆกันพบ นางอนงค์ (ขอสงวนนามสกุล)​ อายุ 97 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต ซึ่งป่วยติดเตียง นอนอยู่โดยมี นางเสาวลักษณ์ อายุ 56 ปี ลูกสาวกำลังเช็ดตัวทำความสะอาดอยู่

ทั้งนี้นายดิษพร อายุ 38 ปี ผู้เป็นหลานของ นางอนงค์ กล่าวว่า ได้ทำงานอยู่ในพื้นที่ ต.สะตอ อ.เขาสมิง จ.ตราด นานๆ จะมาเยี่ยมย่า เพราะอยู่ค่อนข้างไกล

ในวันนี้ช่วงจังหวะได้มางานศพในตัวเมืองตราด เมื่อเสร็จงานจากงานศพแล้ว จึงถือโอกาสเข้ามาเยี่ยมย่า แต่เมื่อโผล่หน้าดูตรงประตู ปรากฎว่า เห็นอานอนเสียชีวิตแล้ว โดยมีย่านอนกอดศพอาอยู่​ จึงอุ้มย่าออกมานอนบนเตียง ก่อนจะแจ้งญาติและตำรวจให้มาตรวจสอบ

บทความต้นฉบับ

สลด! ยาย 97 ปีผู้ป่วยติดเตียง นอนกอดศพลูก