เหตุสลด!! ผัวเครียดตกงานยิงเมีย,ลูกเขยดับ คางานเลี้ยงวันเกิดลูกสาว ก่อนผูกคอตายตาม จ.ชลบุรี

2374
views

ชลบุรี – ผัวเครียดตกงาน ทะเลาะกับครอบครัวเรื่องเงิน ชักอาวุธปืนยิงศรีษะเมียและลูกเขยดับคาที่ ลูกสาวโดนยิงที่เท้าบาดเจ็บวิ่งหนีตายขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านพร้อมหลาน หลังก่อเหตุตัวใช้สายไฟผูกคอตัวเองดับคาบันไดบ้านตายตาม

เมื่อวลา 21.50 น.วันที่ 13 ม.ค. 2565 ร.ต.อ.กุลธวัช รวมจิตร รอง สว. ( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตหลายรายภายในบ้านเลขที่ 24 / 268 หมู่บ้านเพชรวิลล่า หมู่ 1 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ธนาวุฒิ จงจิระ รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.นิทัศน์ แหวนประดับ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี พ.ต.ท.เอกราช มาละวรรณโณ รอง ผกก.ป.ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์ รพ.ชลบุรี ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค 2 และกู้ภัยไตรคุณธรรม
พบเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น

ที่ชั้นล่างเป็นโต๊ะอาหารพบศพ น.ส.มาลี แสงกระจุย อายุ 46 ปี โดนอาวุธปืนขนาด 9 มม.ยิงเข้าที่ ศรีษะ 1 นัดนอนคว่ำหน้า ใกล้กันพบศพนายเอกชัย พฤกธิไพทูรย์ อายุ 34 ปี ถูกอาวุธปืนขนาดเดียวกันยิงเข้าศรีษะ 1 นัด และที่ราวบันไดขึ้นชั้น 2 พบศพนายวินัย ภู่ภักดี อายุ 52 ปี ใช้สายไฟผูกคอตัวเองติดกับลูกกรง เสียชีวิตรวม 3 ศพ ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.รวม 4 ปลอก ตรวจสอบพบอาวุธปืนแบบแม็กกาซีนขนาด 9 มม.วางอยู่ในห้องชั้น 2 จึงรวบรวมเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนี้ยังมีผู้รอดชีวิตวิ่งหนีตายออกมาได้ 3 คน คือ น.ส.ศศินภา ภู่ภักดี อายุ 26 ปี น.ส.ศศิณา ภู่ภักดี อายุ 23 ปี และ ด.ญ.เอ ( นามสมมุติ ) อายุ 8 ขวบ โดย น.ส.ศศิณา นั้นโดนยิงเข้าที่เท้าขวากระสุนทะลุ 1 นัด ได้เปิดเผยว่ากำลังกินข้าวฉลองวันเกิดให้ น.ส.ศศินภา พี่สาว ส่วนพ่อนั้นนั่งกินเหล้าอยู่ในห้อง ก็เคยมีปากเสียงเรื่องเงิน พ่อเขาทวงเงิน ก็ให้ไปแล้ว

แต่ยังกินใจกันอยู่กับนายเอกชัยพี่เขย พอนายเอกชัยกลับมาถึงพ่อก็เดินถือปืนออกมาถามว่าอยากจะอยู่เป็นครอบครัวเดียวกันมั้ย ตนก็บอกว่าอยากอยู่ แล้วพ่อก็หันปืนยิงพี่เขยและยิงแม่แล้วยิงกราดใส่รวม 4 นัด ตนโดนยิงเข้าที่เท้าพากันวิ่งหนีออกมาร้องให้ชาวบ้านช่วยดังกล่าว กู้ภัยฯปฐมพยาบาลบาดแผลให้ น.ส.ศศิณา เบื้องต้นรีบนำส่ง รพ.ชลบุรี

ด้านพ.ต.อ.นิทัศน์ แหวนประดับ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี กล่าวว่าได้สอบถามนายวัชรากร โพธิ์เจริญ อายุ 36 ปี พยานที่เป็นเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันทราบว่า กำนั่งกินข้าวได้ยินเสียงปืน 4 นัด หลังจากนั้นได้ยินเสียงร้องให้ช่วยและบอกว่าพ่อยิงแม่ตายแล้ว จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ และคาดว่าหลังก่อเหตุยิงเมียและลูกเขยแล้วนายวินัย ได้เอาปืนไปเก็บไว้ชั้น 2 แล้วเอาสายไฟมัดคอตัวเองติดกับราวบันไดทางขึ้นชั้น 2 เสียชีวิตเป็นศพที่ 3 ซึ่งปมเหตุน่าจะมาจากปัญหาเรื่องเงินในครอบครัวที่ลูกเขยเป็นช่างติดตั้งแอร์ ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นอยุ่ในช่วงตกงานจึงเครียดและก่อเหตุดังกล่าว

ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตด้วยนะครับ
ข่าวเด็ดชลบุรี