สุดสลด รถกระบะป้ายแดงเบรกไม่ทัน พุ่งชนรถหาเสียงสมาชิก อบต. ตกคลองตาย 1 เจ็บ 1

8797
views

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะ ขับมาด้วยความเร็วชนท้ายรถกระบะหาเสียง ทำให้รถตกลงไปในคลองน้ำทั้งคู่ คนขับกระบะหาเสียงเสียชีวิต

วันนี้ (21 พ.ย.64) สภ.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถกระบะชนกัน มีผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตเหตุ เหตุเกิดที่สี่แยกคลองแอล 6-7 หมู่ 5 ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงรถไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู และ แพทย์เวรโรงพยายาบาลคลองหลวง เข้าทำการช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ

จุดเกิดเหตุพบรถกระบะรถหาเสียง ติดป้ายผู้สมัครสมาชิก อบต. หมู่ 1 อบต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี สภาพรถจมอยู่ในน้ำ และคนขับรถหาสียงเสียชีวิต เป็นชาย อายุ 59 ปี ชาวสุพรรณบุรี ใกล้กันพบรถคู่กรณี เป็นรถกระบะ สีขาว ป้ายแดงทะเบียน ก-4682 พระนครศรีอยุธยา ที่ตกลงไปในคลองด้วยกัน มีผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 คน อายุ 40 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยหน่วยกู้ภัย จึงนำมาปฐมพยาบาลเบื้องต้น

จากการสอบสวน คันคู่กรณีให้การว่าก่อนเกิดเหตุ ได้ขับรถออกมาจากหนองเสือ เพื่อจะมุ่งหน้าไปตลาดไท โดยมาตามถนนสายหลักหนองเสือ มุ่งหน้าคลองหลวง จังหวะนั้น ได้มีรถหาเสียงของผู้เสียชีวิต ได้ขับตัดหน้ากะทันหันออกมาจากทางถนนเลียบคลองแอล 6-7 ซึ่งเป็นสี่แยกทำให้รถของตน ที่ขับมาด้วยความเร็ว จึงหยุดรถไม่ทัน ทำให้ชนเข้ากลางลำพุ่งตกลงไปในคลองทั้งคู่

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้เชิญคนขับรถคู่กรณี ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ส่วนสาเหตุคาดว่ามองไม่เห็นรถที่วิ่งตรงมา เพราะแยกจุดเหตุ มีกิ่งไม้ขึ้นสูงบังทัศนวิสัย ในการมองเห็น ทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

ส่วนผู้เสียชีวิต ได้นำร่างส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานทางญาติญาติมารับศพนำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

แหล่งข้อมูล : ตะลุยข่าว 4 ภาค

  ถมนคร เครื่องถมเมืองนคร