สาวท้องโพสต์สุดเจ็บใจ! ถูก ‘เพื่อนรัก’ ย่องตอนหลับ โอนเงิน4แสนเกลี้ยงบัญชี

1482
views

เพื่อนรักทำเหลี่ยมโหด! อาศัยทีเผลอขโมยเงินเพื่อน 4 แสนบาท ทิ้งไว้เพียงพระดาษโน้ตเขียนขอโทษ

(4 ต.ค. 64) สาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาเผยเรื่องราวสุดสะเทือนใจ ระบุข้อความว่า “#อุทาหรณ์สอนใจตัวเอง รักเพื่อนมาก ก็จะเจ็บมาก อย่าไว้ใจใครจนเอาเข้ามาอยู่ในบ้าน ต่อให้เค้าลำบากแค่ไหนก็ตาม เวลาคนมันจะทำ… มันไม่มีความรู้สึกผิดชอบชั่วดีหรอก ไม่ว่าเราจะทำดีกับมันยังไงก็ตาม เคยคิดมาตลอดว่าเพื่อนจะไม่มีทางทำกู กูเป็นทั้งเพื่อนทั้งพี่ให้กับมัน ดูแลทั้งเรื่องกิน เรื่องอยู่ ให้งาน ให้โอกาส และขอโอกาสจากทุกคนให้กับมัน เงินสี่แสนกับโน้ตไม่กี่ใบที่ทิ้งไว้ให้กูขอบใจนะ กูสติแตกแทบเป็นบ้าไปเลย ตอนเวลาที่มึงโอนเงินแล้วเห็นกูหลับอยู่ในสภาพใกล้คลอด มึงไม่สมเพชกูหน่อยหรอ? อีกอาทิตย์ สองอาทิตย์กูก็จะคลอดละนะ ขอบใจที่ตอกย้ำความโง่ของกูที่ให้โอกาส ที่ไว้ใจงูพิษแบบมึง #กูเข้าใจแล้วว่าคนเรามันเปลี่ยนกันไม่ได้จริงๆ”

พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังได้โพสต์ภาพผ่านโน้ตที่เพื่อนดังกล่าวได้ทิ้งไว้ โดยได้ขอโทษกับสิ่งที่ทำไป และเขียนว่าคงไม่มีหน้ากลับไปเจออีกแต่จะฝากเงินคืนให้จนครบ

ชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวผู้โพสต์เป็นจำนวนมาก เนื่องจากว่าเจ้าตัวกำลังใกล้คลอด เรื่องที่เกิดขึ้นอาจทำให้เครียดหนัก พร้อมทั้งฝากถึงเพื่อนดังกล่าวให้นำเงินมาคืนเจ้าของเสียดีกว่า

บทความต้นฉบับ

เพื่อนรักทำเหลี่ยมโหด! อาศัยทีเผลอขโมยเงินเพื่อน 4 แสนบาท ทิ้งไว้เพียงพระดาษโน้ตเขียนขอโทษ

  ถมนคร เครื่องถมเมืองนคร