บาดตา! ผัวเก่าหัวร้อนเห็นอดีตเมียมาควงแฟนใหม่ ทนไม่ไหวไล่ล่าจ้วงแทงสามีใหม่ร่างพรุน

1579
views

จ.ตรัง – ตามราวีไม่เลิก!! ผัวเก่า ทนไม่ไหวเห็นภาพบาดตา เจอ “เมียเก่า-แฟนใหม่” อยู่ด้วยกัน ขี่จยย. ไล่ล่า เหยื่อหนีไม่ทันทิ้งรถ วิ่งหนีเข้าบ้านชาวบ้าน ก็ไม่สน บุกกระหน่ำแทงร่างพรุน 6 แผล เจ็บสาหัส ตำรวจเร่งล่าตัว

เมื่อวันที่ 13 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงค่ำวานนี้ (12 ก.ย.) ร.ต.อ.พงศกร เสนีย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.รัษฎา จ.ตรัง รับแจ้งเหตุแทงกันมีผู้บาดเจ็บ ที่บ้านพักหลังหนึ่งในซอยหลังสถานี หมู่ 2 ต.คลองปาง อ.รัษฎา จ.ตรัง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย ร.ต.ท.ประทีป เอียดจุ้ย รอง สวป. กำลังสายตรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจ ที่เกิดเหตุพบ นายจารุ (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช

สภาพนอนหายใจรวยรินจมกองเลือด มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมที่หน้าอก ชายโครงซ้าย และตามร่างกาย รวม 6 แผล อาการสาหัส จึงรีบนำตัวส่ง รพ.ตรัง ในที่เกิดเหตุยังพบมีดเดือยไก่ ยาวประมาณ 5 นิ้ว ตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยมี น.ส.จุรีรัตน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี แฟนสาว ร่ำไห้อยู่ใกล้ๆตลอดเวลา

สอบสวน น.ส.จุรีรัตน์ เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายจารุ แฟนใหม่ ขี่รถจยย.พ่วงข้าง กำลังพา น.ส.จุรีรัตน์ กลับบ้าน ระหว่างทาง นายนันทยุทธ (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นสามีเก่าของ น.ส.จุรีรัตน์ ขี่รถจยย.มาพบเห็นแล้วเกิดไม่พอใจขี่รถไล่ตาม ผู้บาดเจ็บจึงพยายามขี่หลบหนีไปตามถนนสายทุ่งสง-ห้วยยอด

แต่หนีไม่ทันจึงจอดรถวิ่งเข้าไปหลบซ่อนในบ้านเกิดเหตุของชาวบ้าน แต่ นายนันทยุทธ ไม่ลดละจอดรถถือมีดตามเข้าไปในบ้าน กระหน่ำแทง นายจารุ ไม่ยั้งจนบาดเจ็บสาหัส แล้ววิ่งหลบหนีออกไป สาเหตุคาดว่ามาจากความหึงหวง เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัว นายนันทยุทธ มาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

บทความต้นฉบับ

บาดตา!เห็นอดีตเมียมากับแฟนใหม่ ผัวเก่าทนไม่ไหวไล่ล่าจ้วงแทงร่างพรุน

  ถมนคร เครื่องถมเมืองนคร