#ชลบุรี หญิง 58 เครียดขับเก๋งชนกระบะ แก้ผ้าลงจากรถ วิ่งตะโกน ฉันติดโควิด กลางถนนต้องการรถพยาบาล

1788
views

วุ่นแต่เช้า หญิงวัย 58 ปี เครียด‼ ขับเก๋งชนกระบะ แก้ผ้าลงจากรถ วิ่งกลางถนน อ้างป่วยติดเชื้อ #โควิด19 ต้องการรถพยาบาล เดือดร้อนกู้ภัยไล่จับนานนับชั่วโมง

วันนี้ (5 ก.ย. 64) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เวลาประมาณ 06.30 น. ตำรวจ สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งว่ามีรถเฉี่ยวชนกันที่บริเวณถนนสุขุมวิท ก่อนถึงปากทางเข้าชายหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะสีบอรนซ์ หมายเลขทะเบียน 1727 ชลบุรี ชนกับรถเก๋งสีขาว หลังจากนั้นได้มีหญิงสาวเปลือยกายลงมาจากรถเก๋ง และวิ่งไปตามถนนสุขุมวิท ทำให้การจราจรติดขัดนานประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ โดย อาสาสมัครกู้ภัยไตรคุณธรรม พร้อมด้วยชุด PPE ได้พยายามติดตามจับกุมตัว

ท่ามกลางประชาชนมุงดูจำนวนมาก พร้อมทั้งวิ่งหนี เนื่องจากกลัวว่าจะติดเชื้อไวรัสจากหญิงสาวดังกล่าว หลังจากจับตัวได้แล้วจึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อรักษาตัวต่อไป

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าหญิงคนดังกล่าว อายุ 58 ปี อาศัยอยู่ในพื้นที่ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี และได้รับการยืนยันว่าหญิงสาวคนดังกล่าวติดเชื้อไวรัสโควิด-19 คาดว่าจะเกิดความเครียด จึงไม่ยอมใส่เสื้อผ้า และเมื่อเกิดอุบัติเหตุจึงได้วิ่งอยู่กลางถนน

ด้านนายอารี ผาวิชัย เจ้าหน้าที่เทศกิจเทศบาลเมืองแสนสุข กล่าวว่า จากการสอบถามเบื้องต้นหญิงคนดังกล่าวอ้างว่าติดไวรัสโควิด-19 และต้องการรถพยาบาลมารับ หลังจากนั้นได้วิ่งอยู่กลางถนนนานประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ โดยอาสาสมัครกู้ภัยได้ควบคุมตัวไว้ได้ และจะได้นำส่งโรงพยาบาล รวมทั้งตรวจหาเชื้อโควิด-19 อย่างที่หญิงคนดังกล่าวได้บอก เพื่อยืนยันว่าป่วยติดเชื้อโควิด-19 จริงหรือไม่

บทความต้นฉบับ

หญิงวัย 58 ปี เครียด อ้างติดเชื้อโควิด เปลือยกายวิ่งกลางถนน ต้องการรถพยาบาล