#พัทลุง | พบร่างสาวปริศนา ถูกสังหารโหดห่อด้วยผ้าปูที่นอนมัดหัวมัดท้าย ทิ้งริมลำคลอง

1525
views

พัทลุง – ชาวบ้านในพื้นที่ได้ออกไปวางเบ็ดแล้วเจอศพหญิงสาวปริศนา ที่ริมคลองสะพานหยี จ.พัทลุง เบื้องต้นพบว่า เสียชีวิตมาประมาณ 3 วันแล้ว คาดคนร้ายแอบนำมาทิ้งไว้

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 2 สิงหาคม 64 ร.ต.อ.สมหมาย รักษ์ชูชื่น ร้อยเวร สภ.เมืองพัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดี พบศพห่อด้วยผ้าปูที่นอนถูกมัดด้วยเชือกทิ้งริมคลองบ้านสะพานหยี ท้องที่ ม.6 ต.นาโหนด อ.เมือง หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรเชษฐ์ เกตุขาว ผกก.สภ.เมืองพัทลุง พ.ต.ท.นาถพล บุญสนิท รอง ผกก(ป) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานพัทลุง แพทย์เวร รพ.พัทลุง และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง

ในที่เกิดเหตุ ริมคลองสะพานหยี เจ้าหน้าที่พบศพที่ห่อด้วยผ้าปูที่นอนมัดหัวมัดท้ายด้วยเชือกในล่อน เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดออกดูด้านในห่อซ้ำด้วยเสื้อกันฝน พบว่าเป็นศพหญิงสาว อายุ ราว 30-35 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง เข้าบริเวณชายโครงซ้ายและแขนซ้าย โดยเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ตรวจในกระเป๋าเสื้อผ้าไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกไว้เป็นหลักฐานก่อนนำศพชันสูตรยัง รพ.พัทลุง อีกครั้ง

จากการสอบในเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุชาวบ้านในพื้นที่ได้ออกไปวางเบ็ดแล้วเจอศพที่มัดด้วยผ้าปูที่นอนก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ แต่ไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน และจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุของเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายถูกฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้ง ไว้เพื่ออำพรางคดี

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งสืบสวนว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหนก่อนออกติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

เครดิตแหล่งข้อมูล : พัทลุงนิวส์ออนไลน์