หนุ่มใหญ่ช็อกดับ!! คารถกระบะ พบ”เซ็กซ์ทอย”วางข้างคนขับ พยานเห็นเพิ่งขับออกจากม่านรูด

5662
views

สลดซอยวัดหลวงพ่อโต บางพลี หนุ่มใหญ่ผู้รับเหมาก่อสร้าง ช็อกตายคารถกระบะ พบเซ็กซ์ทอย วางที่เบาะข้างคนขับ พยานเห็นเพิ่งขับออกจาก โรงแรมม่านรูด ก่อนมีสาวลงจากรถตะโกนขอความช่วยเหลือ และขึ้นวิน จยย. หลบหนีไป

วันนี้ (15 ก.ค. 64) เมื่อเวลา 14.00 น. พ.ต.ท.สพัศ ปราการพิทักษ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตในรถยนต์กระบะ บริเวณโค้งร่มประดู่ ซอยวัดหลวงพ่อโต ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

หลังรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ สีเงินบรอนซ์ ภายในห้องโดยสารพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุ 56 ปี อยู่ตรงที่นั่งคนขับ สภาพฟุบหน้ากับพวงมาลัย มีอาเจียนทั่วร่างกาย จากการตรวจสอบภายในรถยนต์ บริเวณที่นั่งข้างคนขับพบขวดน้ำที่ดื่มเกือบหมด และ เซ็กซ์ทอยสีชมพู 1 อัน เจ้าหน้าที่จึงถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกั้นบริเวณไม่ไห้ผุ้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้า

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถยนต์กระบะคันดังกล่าว ได้ขับออกมาจากโรงแรมม่านรูดบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ ก่อนที่รถยนต์กระบะคันดังกล่าวจะขับส่ายไปส่ายมาและจอดตรงจุดเกิดเหตุ

จากนั้นก็มีผู้หญิงเปิดประตูรถลงมาตะโกนของความช่วยเหลือ ว่าผู้เสียชีวิตช็อกในรถ ก่อนที่หญิงสาวคนดังกล่าวจะขึ้นจักรยานยนต์รับจ้างหลบหนีไป

ด้านญาติของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้เสียชีวิตออกจากบ้านตั้งแต่เช้า บอกจะไปไซซ์งานแถวรามคำแหง ทั้งที่วันนี้ผู้เสียชีวิตมีนัดกับหมอเพื่อตรวจเช็กร่างกาย เพราะว่าผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวเป็นเบาหวานและความดัน

แต่ผู้เสียชีวิตก็ไม่ยอมไปหาหมอ จะไปทำงาน โดยตนเองก็ไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตมาอยู่ที่ตรงนี้ได้อย่างไร

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวหญิงสาวคนดังกล่าวมาสอบสวน เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ส่วนร่างผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่มอบให้มูลนิธินำส่งถาบันนิติเวชวิทยา เพื่อชันสูตรการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

บทความต้นฉบับ

📌