จับเพิ่มอีก 1 ทีมฆ่า ‘เสี่ยโกศล’ คาดปมสังหารขัดแย้งธุรกิจหอยแครง ล่าสุดยังหาร่างไม่พบ

2830
views

จ.สุราษฎร์ธานี – (8 พ.ค.) รวบได้เพิ่มอีก 1 ทีมฆ่าเสี่ยโกศล คุมตัวสอบเข้ม ส่วนการค้นหาร่างในจุดที่ผู้ต้องสงสัย แจ้งว่านำไปทิ้ง ล่าสุดใช้สุนัขตำรวจร่วมค้น จนถึงขณะนี้ยังไม่พบ

กรณีนางจินดาหรา วศินทรัพย์ อายุ 31 ปี ไลฟ์สดเฟซบุ๊กขอความช่วยเหลือตามหาสามี คือ นายโกศล เรืองดุก อายุ 45 ปี ที่หายตัวไปขณะออกไปดื่มสุรากับเพื่อนที่ศาลาข้างบ้าน พื้นที่หมู่ 5 ต.ตะกรบ อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี โดยพบเพียงรอยเลือดลากเป็นทางยาวกว่า 60 เมตร และรองเท้าแตะ เชื่อว่าสามีถูกลวงออกไปทำร้าย และนำตัวไปซ่อน

โดยเมื่อวานนี้ กองกำกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี บุกควบคุมตัวนายเนส อายุ 30 ปี ผู้ต้องสงสัย มาสอบสวนใช้เวลากว่า 6 ชั่วโมง จึงยอมเปิดปากรับสารภาพว่า เป็นผู้นำศพนายโกศล ที่ถูกยิงเสียชีวิต ใส่รถมาฝังในป่าบ้านทุ่งใสไช หมู่ 5 ต.พุมเรียง อ.ไชยา ซึ่งเป็นถนนเส้นทางเลียบชายทะเลบ้านแหลมทราย ใกล้กับที่ดินของผู้ต้องสงสัยรายหนึ่ง จึงนำนายเนส ว่าพบหลุมขนาดใหญ่มีลักษณะการถูกฝังกลบใหม่ และต่อมาเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบ พบหลุมดินมีร่องรอยลักษณะเพิ่งถูกขุดดินใหม่ๆ จึงนำขุดมาขุดลึกประมาณ 1 เมตร ได้พบไฟแชคและธนบัตร ฉบับละ 100 บาท แต่ไม่พบร่างผู้เสียชิวิต

ทั้งนี้ ผู้ชายดังกล่าวได้ยืนยันกับ พล.ต.อ.สุชาติ ว่า เมื่อคืนวันที่ 2 พฤษภาคม 2564 หลังมีการก่อเหตุยิงนายโกศลเสียชีวิตได้นำศพมาฝังที่นี้จริง โดยตนเองได้ร่วมกับพวกอีก 3 คนเป็นผู้นำศพใส่ท้ายรถยนต์กระบะมาไม่ได้ โดยไม่มีอะไรห่อศพ จึงคาดว่าศพอาจจะถูกเคลื่อนย้ายออกจากจุดดังกล่าวก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาตรวจพิสูจน์เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยในการเข้าตรวจค้นครั้งล่าสุด ได้มีการนำรถแบคโฮมาเพื่อขุด ทราย และดินบริเวณดังกล่าวพร้อมทั้งได้มีการเก็บตัวอย่าง และได้มีการระดมกำลังเจ้าหน้าที่กระจายค้นหา บริเวณใกล้เคียง ซึ่งจากการตรวจสอบบริเวณปากทางเข้าของจุดที่พบหลุมขนาดใหญ่นั้นเจ้าหน้าที่พบรอยเลือด จึงได้เก็บตัวอย่างไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบ

บทความต้นฉบับ

 
ถมนคร เครื่องถมเมืองนคร