สาวท้อง 2 เดือน ทะเลาะแฟนหนุ่มถึงขั้นบอกเลิก คิดสั้นขับเก๋งชนเสาไฟฟ้าหวังลาโลก

2585
views

สาวเจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์ท้อง 2 เดือน ทะเลาะแฟนหนุ่มถึงขั้นบอกเลิก อารมณ์ชั่ววูบคิดสั้นอยากฆ่าตัวตายจึงขับเก๋งชนเสาไฟฟ้าริมถนนบาดเจ็บ

1 พ.ค. 64 เมื่อเวลา 16.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คลองแงะ จ.สงขลา รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักตกข้างทางบริเวณโค้งระตะ ถนนสาย กาญจนวนิช ช่วงคลองแงะ- สะเดา หมู่5 ต.พังลา อ.สะเดา และมีคนติดอยู่ภายในรถ1คน เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยทั้งกู้ภัยไม้ขม กู้ภัยเทิดธรรม กู้ภัยเขามีเกียรติพร้อมรถพยาบาลและรถอุปกรณ์ตัดถ่างรีบลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบรถเก๋งคันเกิดเหตุ เฉี่ยวชนกับเสาไฟฟ้าริมทางและหักปักอยู่ในคูริมถนนไปชนกับกำแพงดิน ด้านหน้าเสียหายและด้านข้างด้านคนขับมีรอยครูดกับเสาไฟฟ้า มีผู้บาดเจ็บเป็นผู้หญิงอยู่ภายในรถ 1 คน อายุ 43 ปี ชาว อ.สะเดา จ.สงขลา เป็นเจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์ ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก ซึ่งได้ร้องไห้คร่ำครวญตลอดเวลา และบางครั้งก็บอกว่า “อยากตาย”

เมื่อสอบถามก็ทราบว่า เพิ่งทะเลาะกับแฟนหนุ่มมาและถึงขั้นแฟนหนุ่มบอกเลิก ซึ่งตนกำลังตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน ขณะขับรถได้เกิดความคิดชั่ววูบอยากฆ่าตัวตาย โดยหักรถเก๋งเพื่อพุ่งชนเสาไฟฟ้าริมถนน แต่แค่เฉี่ยวชนทำให้รถพุ่งลงไปชนกำแพงดินในคูริมถนนได้รับบาดเจ็บ

หน่วยกู้ภัยจึงพยายามช่วยกันปลอบใจและพาตัวออกจากรถนำตัวส่งโรงพยาบาลสะเดาเพื่อให้แพทย์รักษาอาการบาดเจ็บโดยเฉพาะเด็กในท้องที่กำลังตั้งครรภ์ได้2 เดือน รวมทั้งประสานติดต่อญาติและแฟนหนุ่มให้มาช่วยดูแลสภาพจิตใจต่อไป

「 บทความต้นฉบับ 」

สาวท้อง 2 เดือน ทะเลาะแฟนโดนบอกเลิก คิดสั้นขับชนเสาไฟฟ้าหวังลาโลก

  ถมนคร เครื่องถมเมืองนคร