ปลดทุกข์สยอง! งูโผล่คอห่าน พุ่งฉกข้อเท้าฝั่งเขี้ยว 6 แผล ตกใจรีบคว้ากางเกงเผ่น

1127
views

สมุทรปราการ – สาวนั่งปลดทุกข์ งูโผล่คอห่าน พุ่งฉกข้อเท้า ตกใจรีบคว้ากางเกงเผ่นจากห้องน้ำ เจ้าของบ้านเผยเห็นหลายครั้งโผล่ท่อน้ำทิ้ง คาดมุดผ่านช่องทรุดตัวห่าง 1 นิ้ว

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 31 มี.ค.64 เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ รับแจ้งมีหญิงสาวถูกงูฉกได้รับบาดเจ็บ ขณะเข้าไปปลดทุกข์ในห้องน้ำ บ้านเลขที่ 499/32 หมู่ 6 หมู่บ้านพูนทรัพย์ ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมอุปกรณ์ในการจับสัตว์เลื้อยคลาน และหน่วยกู้ชีพ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น บริเวณหน้าบ้านพบ น.ส.นันท์วัน หอมกล่นเทียน อายุ 32 ปี นั่งอยู่บนเก้าอี้ มีบาดแผลเป็นรอยเขี้ยวถูกงูกัด ที่ข้อเท้าข้างซ้ายจำนวน 6 เขี้ยว โดยมีผ้าขนหนูสีฟ้ามัดอยู่ที่กลางขาท่อนล่าง เจ้าหน้าที่กู้ชีพให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งรักษาที่ รพ.สมุทรปราการ

โดย น.ส.นันท์วัน ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ตนเป็นเพื่อนของแฟนเจ้าของบ้าน วันนี้ได้เดินทางมาคุยธุระและเกิดปวดปัสสาวะ จึงได้เข้าห้องน้ำซึ่งอยู่ชั้นล่างภายในตัวบ้าน ขณะที่ตนกำลังนั่งปัสสาวะอยู่บนโถส้วม อยู่ๆก็มีงูตัวสีดำตัวไม่ใหญ่มาก โผล่ออกมาจากโถส้วม และฉกเข้าที่ข้อเท้าตนหลายครั้ง ก่อนที่จะมุดน้ำลงไปในโถส้วมตามเดิม ด้วยความตกใจตนจึงรีบนุ่งกางเกงและวิ่งออกมาจากห้องน้ำ เมื่อเจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงเข้าไปดูก็ไม่พบเจ้างูตังดังกล่าวแต่อย่างใด

ขณะที่ นายทวีรัตน์ พุทธธนศิริ อายุ 39 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว เล่าว่า ตนและลูกสาวเห็นงูตัวนี้มาตั้งแต่ช่วงเช้าแล้ว ขณะเข้าไปอาบน้ำโดยโผล่ขึ้นมาจากโถส้วม แล้วก็ผลุบลงไปในโถส้วมอย่างเดิม ตนก็เลยเอาน้ำยางล้างห้องน้ำลาดลงไป มันก็หายไปไม่โผล่ขึ้นมาอีก เมื่อหัวค่ำเพื่อนแฟนได้มาหาที่บ้านและปวดปัสสวะจึงไปเข้าห้องน้ำ พอเปิดประตูเข้าไปก็ยังไม่มีอะไร แต่พอลงไปนั่งเจ้างูตัวดังกล่าวก็โผล่ขึ้นมากัดเลย

ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าจะใช้งูตัวเดียวกับที่ตนเห็นเมื่อเช้าหรือเปล่า แต่งูที่ตนเห็นเมื่อเช้าตัวขนาดนิ้วชี้สีดำ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เจอมาหลายครั้งโผล่ขึ้นมาจากรู้ท่อน้ำทิ้งภายในห้องน้ำและตามรูท่อน้ำต่างๆที่ไม่ได้ใช้แล้ว ตนจึงไปซื้อฝามาปิดเอาไว้ ซึ่งงูเคยพยายามโผล่ขึ้นมาเหมือนกัน แต่โผล่ขึ้นมาไม่ได้ แต่คราวนี้เล่นโผล่ขึ้นมาจากโถส้วมเลย ซึ่งตนเชื่อว่าเจ้างูที่พบเห็นน่าจะอยู่ใต้พื้นบ้าน ที่เกิดการทรุดตัวลงไปกว่า 1 เมตร จนกลายเป็นช่องว่าง ตนเคยมุดเข้าไปดูพบว่าท่อโถส้วมหลุดจากตัวโถส้วมแล้วและเป็นช่องว่างประมาณ 1 นิ้ว คาดว่าเจ้างูตัวดังกล่าวน่าจะมุดเข้ามาทางช่องดังกล่าว

「 บทความต้นฉบับ 」

เลื้อยสยอง สาวนั่งปลดทุกข์ งูโผล่คอห่าน พุ่งฉกข้อเท้า ฝั่งเขี้ยว 6 แผล