ฉาวอีก! ครูโรงเรียนดัง สั่ง นร. ลุกนั่งร้อยกว่ารอบ จนเดินไม่ได้มา 2 เดือน ต้องใช้ไม่เท้าช่วยพยุง

789
views
ลุกนั่งร้อยกว่ารอบ จนเดินไม่ได้

เรียกว่าตอนนี้กลายเป็นเรื่องที่ถูกหยิบยกขึ้นมาพูดถึงเป็นอย่างมากกับประเด็นความปลอดภัยภายในโรงเรียน จนเป็นข่าวโด่งดังอยู่ในตอนนี้

ล่าสุดฉาวอีก! นักเรียนเลว แฉ ครูสุดโหด โรงเรียนแห่งหนึ่ง ลงโทษนักเรียนลุกนั่ง 100 ครั้ง สุดท้ายเด็กเดินไม่ได้กว่า 2 เดือน เปิดรายละเอียดใบแจ้งความ

วานนี้ (27 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทวิตเตอร์ของกลุ่มนักเรียนเลว ได้เปิดเผยว่า มีเหตุครูสั่งนักเรียนม. 3 ลุกนั่ง 100 ครั้ง จนเดินไม่ไหว 2 เดือน แพทย์วินิจฉัยว่า เส้นเอ็นอักเสบในข้อขา ผู้ปกครองจึงได้เข้าแจ้งความที่สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี

โดย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 22 ก.ค. ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ก่อนพา ด.ญ. คนดังกล่าว ไปรักษาอาการที่ รพ.ธรรมศาสตร์ อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีรายงานความคืบหน้าเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรก ที่เกิดเหตุครูในโรงเรียน สั่งทำโทษเด็กด้วยการลุกนั่ง จนได้รับอันตราย

ขณะที่รายละเอียดใบแจ้งความ ระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ก.ค. ที่ผ่านมา ครูประจำชั้นสั่งให้ลูกสาวและเพื่อนร่วมชั้น ทำการลุกนั่ง 100 ครั้ง ต่อมาถึงบ้านลูกสาวมีอาการปวดที่บริเวณขา จนลุกขึ้นเดินไม่ได้ ทางผู้ปกครองจึงรีบส่งรักษาที่โรงพยาบาล

ดูต้นฉบับ

📌