รับไม่ได้! ครูผู้ช่วยใจโหดวางยาเบื่อหมาแมว ตาย 7 ตัว อ้างไม่ชอบขนแมวปลิวใส่เสื้อผ้า

1267
views

ชัยภูมิ – กล้องวงจรปิดในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในอำเภอแก้งคร้อ จับภาพบริเวณหน้าบ้านพักครูภายในโรงเรียน พบชายสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้น ลงมาจากหน้ารถเก๋งเดินอ้อมมาด้านหลังรถเก๋งมือถือถุงก๊อปแก็ป ก่อนนำหมูปิ้งวาง ไปไว้บนบันไดขึ้นบ้านพัก

จนเวลาผ่านไปสักพัก มีฝูงแมว 7 ตัว ที่อยู่ใกล้ๆ ต่างทยอยวิ่งมายังบ้านพักครู และได้กินของที่วางไว้บนบันได และหลังจากนั้นผ่านไปไม่ถึงนาทีแมวต่างชักดิ้นชักงอดิ้นทุรนทุรายและมีบางตัวเสียชีวิตทันที

โดยเหตุสุดเวทนาครั้งนี้ ถูกเปิดเผยขึ้น หลังจากที่เจ้าของแมวและสุนัข ซึ่งเป็นครูในโรงเรียนเดียวกันไปธุระ กลับถึงบ้านพบแมวที่เลี้ยงไว้ 5 ตัว แมวจรจัดอีก 2 ตัว รวมทั้งหมด 7 ตัว พร้อมสุนัขอีก 1 ตัว เดินโซซัดโซเซบางตัวนอนดิ้นทุรนทุรายน้ำลายฟูมปาก หายใจรวยริน บางตัวนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าบ้านพัก จึงรีบนำไข่ไก่มากรอกปากแมว และสุนัขที่ยังไม่ตาย แต่สุดท้ายไม่สามารถช่วยได้

พบว่ามีแมวตาย ในที่เกิดเหตุ 6 ตัว ยังมีสุนัข 1 ตัว และมีแมวที่ยังไม่ตายอีก 1 ตัว แต่ยังมีอาการหนักชักเกร็ง จึงนำไปคลินิกรักษาสัตว์ใกล้บ้านช่วยทำการรักษา จนช่วงเช้าพบว่ามีแมวตายเพิ่มอีก 1 ตัว รวมมีแมวตายทั้งหมด 7 ตัว ส่วนสุนัขอาการดีขึ้นปลอดภัยแล้ว แต่ยังมีอาการชักเกร็ง

เมื่อเจ้าของแมวนำกล้องวงจรปิดที่ติดไว้หน้าบ้านมาตรวจสอบ ก็พบเห็นภาพครูผู้ช่วยคนหนึ่งที่มีบ้านพักติดกัน นำหมูปิ้งมาวางไว้บนบันไดจนฝูงแมวและสุนัขไปกินจนในที่สุดเสียชีวิต

เมื่อสอบถามครูคนดังกล่าวว่า เป็นคนวางยาเบื่อแมวและสุนัขหรือไม่ ครูคนดังกล่าวก็ยอมรับว่าเป็นคนนำหมูปิ้งผสมยาเบื่อไปวางไว้ให้แมวลุนัขกิน สาเหตุเพราะไม่ชอบแมว ขนแมวปลิวฟุ้งเปื้อนเสื้อผ้าที่ตากไว้ และยินดีที่จะจ่ายค่าเสียหายให้กับเจ้าของแมว แต่เจ้าของรับไม่ได้ในความโหดร้ายของครูผู้ช่วยคนนี้ เป็นถึงครูสอนนักเรียนแต่กลับมีพฤติกรรมเหี้ยมโหด จึงตัดสินใจไปแจ้งความที่ สภ.แกงคร้อ ให้ดำเนินคดีกับครูผู้ช่วยคนก่อเหตุ

ขณะที่ทางตำรวจ สภ.แก้งคร้อ หลังรับแจ้งความ ได้เชิญตัวครูผู้ช่วย ผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำ ครูผู้ช่วยคนก่อเหตุยอมรับว่าเป็นคนทำจริง เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์ และทารุณกรรมสัตว์ ขณะที่ทางโรงเรียนต้นสังกัดได้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบ และเบื้องต้นมีคำสั่งให้ย้ายออกจากบ้านพักครูจนกว่าจะเสร็จคดี

ดูต้นฉบับ >