สุราษฎร์ธานี | ป้าแขกกรีดยาง ดวงเฮงซื้อทะเบียนรถ”บิ๊กตู่” ถูกรางวัลที่1 รับ12ล้าน

1119
views

เมื่อเวลาประมาณ 17.00น. วันที่ 1 กันยายน ที่ สภ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี นางนาฎญา ทองสั้น หรือป้าแขก อายุ 52 ปี ชาวบ้านต.บ้านเสด็จ อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมนายอวยพร ท้องสั้น สามีและเพื่อนบ้านจำนวนหนึ่ง

ได้เดินทางไปแจ้งลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกับพนักงานสอบสวนว่าถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 ฉบับงวดประจำวันที่ 1 กันยายน 2563 หมายเลข 999997 จำนวน 2 ใบ เป็นเงิน 12 ล้านบาท

นางนาฎญา เปิดเผยว่า ตนกับสามี ทำอาชีพรับจ้างกรีดยาง มีวันหนึ่งมีเพื่อนเฟซบุ๊กได้แชร์ภาพป้ายทะเบียนรถยนต์ที่พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี นั่งเดินทางไปจังหวัดแห่งหนึ่งแต่ไม่แน่ใจว่าเป็นที่ใด เมื่อวันที่ 29 ส.ค.ที่ผ่านมา ตนจึงได้จดเลข 9779

ไปหาซื้อตามแผงขายลอตเตอร์รี่ที่หน้าธนาคาร ธกส.สาขาหน้าเขา อ.เคียนซา แต่ได้เพียงเลขท้าย 2 ตัว 97 มา 2 ชุดๆละ 2 ใบ หวังไว้เพียงเลขท้ายเท่านั้นเนื่องจากตามหาซื้อได้เท่านี้แล้ว

“ ไม่คิดว่าจะถูกรางวัลที่ 1 และเมื่อถูกรางวัลรู้สึกดีใจมาก จะนำเงินที่ได้ไปใช้หนี้สินให้หมดและเก็บไว้ให้ลูกหลานได้เรียนหนังสือจะได้ไม่ลำบาก ที่เหลือจะเก็บไว้ใช้จ่ายในครอบครัวและจะนำเงินส่วนหนึ่งไปบริจาคสร้างวัดแถวบ้าน ” ป้าแขก กล่าว

ดูต้นฉบับ >

  ถมนคร เครื่องถมเมืองนคร