เพื่อนบ้านช็อก พบหญิงเป็นศพถูก ขวานทุบหัว ไร้เงาผัวที่เพิ่งอยู่กิน2เดือน

3025
views

จ.นครศรีธรรมราช – คิดว่าเป็นเรื่องผัวเมีย! เพื่อนบ้านช็อก เช้ามาพบหญิงกลายเป็นศพถูก ขวานทุบหัว เสียชีวิตคาเตียง ไร้เงาผัวที่เพิ่งอยู่กินกันมาได้ 2 เดือน

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 1 ก.ย. ร.ต.อ.สุรินทร์ ช่วยแก้ว รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ทุ่งสง รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวถูกฆ่าเสียชีวิตภายในบ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ทุ่งสง เขตเทศบาลเมืองทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช

จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สมพงศ์ ทิพย์อาภากุล ผกก.สภ.ทุ่งสง นำชุดสอบสวน แพทย์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมิตรภาพร่วมใจการกุศลนครศรีธรรมราช

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบศพ น.ส.เพ็ญศรี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี เจ้าของบ้าน สภาพถูกตีด้วยขวานที่ศีรษะเป็นบาดแผลฉกรรจ์นอนเสียชีวิตเลือดท่วมบนที่นอน

ส่วนสามีของผู้ตายทราบชื่อเล่น “นายจ้อง” ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ได้หายตัวไปจากบ้านพักดังกล่าว ขณะที่ญาติพี่น้องที่มาดูเหตุการณ์ต่างอยู่ในอาการโศกเศร้า

จากการสอบสวนเบื้องต้นที่บว่า น.ส.เพ็ญศรีเพิ่งอยู่กินกับนายจ้องสามีได้ประมาณ 2 เดือน ขณะที่นายจ้องนั้นเป็นคนขี้หึง มักจะมีปากเสียงทะเลาะกับน.ส.เพ็ญศรีตลอด และเมื่อช่วงกลางคืนชาวบ้านในระแวกใกล้เคียงได้ยินเสียงทะเลาะกัน แต่ไม่มีใครสนใจ

เนื่องจากเป็นเรื่องของสามีภรรยา กระทั่งช่วงเช้า น.ส.เพ็ญศรีไม่ได้ออกจากบ้าน ก่อนมีคนไปพบกลายเป็นศพเสียชีวิต และนายจ้องก็หายตัวไปแล้ว

พ.ต.อ.สมพงศ์ กล่าวว่า ผู้ต้องสงสัยคือนายจ้องที่หายตัวไป ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว ซึ่งนายจ้องอาจระแวง น.ส.เพ็ญศรีกลัวจะไปมีชายอื่นจะทะเลาะแล้วทำร้ายกันจนถึงแก่ความตาย

ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน และเร่งติดตามตัวนายจ้องผู้ต้องสงสัยรายนี้มาสอบปากคำเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ดูต้นฉบับ >

 
ถมนคร เครื่องถมเมืองนคร